Bấm mí mắt có mất thời gian nghỉ dưỡng không, trong bao lâu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí mắt có mất thời gian nghỉ dưỡng không, trong bao lâu ?

Chào bác sĩ , em có đôi mắt híp, không có nếp mí, em có tìm hiểu công nghệ bấm mí Hàn quốc rất hiệu quả để cải thiện mí mắt nhưng em không rõ bấm mí Hàn quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không , có mất nhiều thời gian không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Minh Phượng – Trà Vinh)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Minh Phượng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư  vấn của bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc bấm mí Hàn quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không và có mất nhiều thời gian thực hiện không của bạn, chúng tôi xin giải đáp vấn đề này giúp bạn như sau:

 Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên lâu dài, bấm mí Hàn Quốc chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn hiện nay. Đây là công nghệ có xuất xứ từ Hàn quốc và đang được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa chuộng.

[box3]

[/box3]

Bấm mí mắt có mất thời gian nghỉ dưỡng không, trong bao lâu ?
Bấm mí mắt có mất thời gian nghỉ dưỡng không, trong bao lâu ?

Phương pháp hoàn toàn không cần phẫu thuật, chỉ với thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau thời gian khoảng 15 – 20 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nếp mới đẹp tự nhiên. Chính vì vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng thực hiện. Sau khi tiến hành xong, bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ bấm mí Hàn quốc hiện nay được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đem lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp như ý. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao , được đào tạo bài bản chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ cùng với quy trình bấm mí Hàn Quốc được chuẩn hóa, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ngày càng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Kết quả bấm mí Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả bấm mí Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bạn tin tưởng rằng bấm mí Hàn quốc không cần thời gian nghỉ dưỡng nhé. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về bấm mí bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có mắt 2 mí tự nhiên !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *