Bấm mí mắt có phải phẫu thuật cắt rạch gì không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí mắt có phải phẫu thuật cắt rạch gì không ?

Chào bác sĩ, cả nhà em có gen di truyền mắt một mí, em muốn đi bấm mí mắt Hàn quốc để cải thiện nhưng không biết bấm mí mắt có phải phẫu thuật cắt rạch gì không nữa. Ở nhà, em cũng thường xuyên sử dụng kích mí nhưng không hiệu quả, em thấy công nghệ bấm mí Hàn quốc rất hiệu quả trong việc tạo mắt 2 mí, bác sĩ tư vấn giúp nỗi băn khoăn của em với ạ. Em xin cảm ơn. ( Hà Phương – Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc bấm mí mắt có phải phẫu thuật cắt rạch gì không ? của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn quốc hiện nay đã và đang trở thành phương pháp khá thịnh hành đối với giới trẻ. Phương pháp này giúp các bạn gái sớm sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên, to tròn đầy cuốn hút.

[box3]

[/box3]

Bấm mí mắt có phải phẫu thuật cắt rạch gì không ?
Bấm mí mắt có phải phẫu thuật cắt rạch gì không ?

Bấm mí Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn bởi đây là phương pháp với nhiều ưu điểm nổi bật như : không cần phẫu thuật,  không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo  rất an toàn và đạt được kết quả dài lâu.

Thông thường ,bấm mí Hàn quốc là thủ thuật khá đơn giản nhằm thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút. Sau khi tiến hành xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày.

bam-mi-mat-co-phai-phau-thuat-cat-rach-gi-khong2

Tại Việt Nam, dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng muốn biến đổi mắt một mí của mình trở thành đôi mắt hai mí long lanh. Đến với Á Âu bạn sẽ có cơ hội được các bác sĩ ,chuyên gia Việt – Hàn trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành thực hiện bấm mí cho bạn.

 Kết quả bấm mí Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Kết quả bấm mí Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Với những thông tin bấm mí mắt Hàn quốc có phải phẫu thuật không hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề của bạn, nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về bấm mí bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám trực tiếp cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *