Bấm mí mắt được bao lâu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí mắt được bao lâu?

Bấm mí mắt được bao lâu tùy thuộc phần lớn vào kỹ thuật bấm mí và tay nghề bác sĩ thực hiện. Đặc biệt, bấm mí thông thường chỉ có thễ giữ được 2 – 3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì với dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có loại chỉ chuyên dụng trong bấm mí giúp kéo dài thời gian giữ nếp mí lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa mỗi người.

bấm mí mắt được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm mắt

Với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng mm và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

bấm mí mắt được bao lâu

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được trực tiếp khám và các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật đươc nhập 100% từ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.

Bấm mí mắt được bao lâu?

Đặc biệt, bấm mí thông thường chỉ có thễ giữ được 2 – 3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì với dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có loại chỉ chuyên dụng trong bấm mí giúp kéo dài thời gian giữ nếp mí lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa mỗi người.

bấm mí mắt được bao lâu

Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện

  • Đây là một tiễu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 20 phút. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật
  • Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào
  • Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
  • Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
  • Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
  • Vì bấm mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
  • Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau bấm mí

bấm mí mắt được bao lâu

bấm mí mắt được bao lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, với tay nghề của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo bạn sẽ có một đôi mắt to tròn, đẹp như ý. Đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để nhanh chóng được sở hữu cặp mắt to tròn mà không phải lo ngại bấm mí mắt được bao lâu bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *