Bấm mí mắt Hàn Quốc sưng mấy ngày - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí mắt Hàn Quốc sưng mấy ngày

Em vừa tốt nghiệp khoa diễn xuất và có mong muốn làm diễn viên nên ngoại hình ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của em. Vì mắt em nhỏ ti hí khiến việc diễn đạt cảm xúc của em không trọn vẹn. Em muốn thực hiện bấm mí để mắt to và tự nhiên hơn nhưng còn thắc mắc không biết bấm mí mắt Hàn Quốc sưng mấy ngày? Mong chuyên mục tư vấn giúp cho. Em cảm ơn nhiều ạ! (Thùy Trang- TP.HCM)

Chào bạn Thùy Trang,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn: “Bấm mí mắt Hàn Quốc sưng mấy ngày?” như sau:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, so với các phương pháp tạo hình thẩm mỹ thì bấm mí là phương pháp làm đẹp ít xâm lấn nhất, quá trình thực hiện nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo nếp gấp mí tự nhiên như mí thật. Với sự hợp tác của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Việt Nam – Hàn Quốc tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chỉ sau khoảng 15 đến 20 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp nổi bật mà không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Bấm mí mắt Hàn Quốc sưng mấy ngày

Bấm mí mắt Hàn Quốc sưng mấy ngày?

Do đây là phương pháp không cắt rạch, không phẫu thuật nên sau bấm mí, mắt chỉ sưng nhẹ chỉ trong vài ngày đầu sau đó sẽ nhanh chóng lành hẳn. Sau khi thực hiện, bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày.
Bấm mí mắt Hàn Quốc sưng mấy ngày

Ảnh minh họa trước và sau khi bấm mí

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu :

-Mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt

-100% không để lại sẹo

-Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Không phải ăn kiêng

– Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường

– Không phải cắt chỉ

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *