Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu thì đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu thì đẹp?

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu thì đẹp ạ? Em năm nay 25 tuổi, đang đi làm, muốn đi bấm mí nhưng sợ vết thương lâu hồi phục sẽ ảnh hưởng đến công việc. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn nhiều ạ! – Phạm Hồng Anh, HCM.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu thì đẹp? – Câu hỏi của bạn Hồng Anh sẽ được Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu giải đáp như sau:

bấm mí mắt hàn quốc
Bấm mí mắt Hàn Quốc bằng phương pháp nhấn mí mới – không can thiệp phẫu thuật

Bấm mí mắt Hàn Quốc bằng phương pháp nhấn mí mới – không can thiệp phẫu thuật tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu do chính bác sĩ giỏi chuyên môn đã được tập huấn chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, mắt ít sưng nên sẽ tăng tính thẩm mỹ trong phút chốc, bảo hành 10 năm, sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên, to tròn, không lo mí mắt bị duỗi.

bấm mí mắt hàn quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, tạo mắt hai mí trọn đời, đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật.

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật cực kì đơn giản, chỉ cần thực hiện trong vòng 15 phút, không đau, không chảy máu, không cần tháo chỉ, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp lý tưởng đầy cuốn hút.

  • Bước 1: Đánh dấu độ cao và hình dạng mí mắt phù hợp với khuôn mặt của bạn
  • Bước 2: Sau khi đánh dấu, tạo một lỗ nhỏ
  • Bước 3: Luồn chỉ, thắt nút chắc chắn cố định phía bên trong mí mắt
  • Bước 4: Hoàn thiện đôi mắt đẹp và tự nhiên

Dựa theo quy trình chuẩn khi bấm mí mắt nêu trên thì có thể thấy rằng bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu hết sức đơn giản, nhẹ nhàng, không cắt rạch bóc tách, không tác động đến giác mạc, dây thần kinh nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực. Thông thường, mắt sẽ đẹp tự nhiên sau chỉ 1 tuần, trong 2 – 3 ngày đầu mắt có hơi sưng như vừa mới khóc, bạn có thể chườm đá lạnh thường xuyên và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để mắt hết sưng.

bấm mí mắt hàn quốc
Hình ảnh sau khi thực hiện bấm mí mắt

Nếu bạn đi làm thì có thể đeo kính nhé. Bạn cũng không cần lo lắng quá vì mắt chỉ sưng nhẹ trong vài ngày đầu. Bạn chỉ cần tránh va chạm mạnh vào vùng mắt, không xem nhiều tivi hay ngồi máy tính nhiều giờ liền là được.

Vì thời gian hồi phục nhanh, lại không cần chăm sóc vết thương, cắt chỉ hay kiêng khem gì nhiều nên bấm mí mắt gần như không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày, đến việc học hay công việc. Hãy đến và làm đẹp đôi mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia nhé! Cảm ơn bạn!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *