Bấm mí nam giới khác gì so với bấm mí cho nữ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí nam giới khác gì so với bấm mí cho nữ?

Bấm mí nam giới giúp khắc phục khuyết điểm mắt một mí nhỏ hẹp, 2 mí mắt không đều nhau. Về cơ bản bấm mí nam giới tương tự như bấm mí nữ giới, tuy nhiên vẫn có những lưu ý đặc biệt giúp mí mắt nam giới nam tính và mạnh mẽ hơn so với nữ giới.

bấm mí nam giới

Bấm mí nam giới, tại sao không?

Nhiều người cho rằng dịch vụ bấm mí chỉ áp dụng cho nữ giới, đây là cách hiểu sai hoàn toàn bởi phương pháp này cũng có thể thực hiện cho nam giới. Công nghệ bấm mí chỉ là một thủ thuật nhỏ, đơn giản, an toàn và không ảnh hưởng quá nhiều tới thị lực hay xâm lấn.

Theo nhận định của chuyên gia, phương pháp bấm mí Hàn Quốc được cho là giải pháp tối ưu nhất giúp cho đôi mắt của nam giới đẹp tự nhiên, bởi phái mạnh không thể thực hiện các mẹo trang điểm tạo hai mí như của phái đẹp, nên đây cũng  là phương pháp duy nhất nếu các bạn nam muốn có đôi mắt to tròn vĩnh viễn.

bấm mí nam giới
Bấm mí mở rộng khóe mắt ở nam giới

Mí mắt nam giới có cung xương trên mí mắt (vùng dưới lông mày) hay còn gọi là trần hốc mắt thường thấp hơn so với nữ. Mặt khác nếp mí của nam giới thường nhỏ hơn so với mí mắt nữ nên kỹ thuật thực hiện nhấn mí cho nam phức tạp hơn, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải chuẩn tuyệt đối.

Bấm mí nam giới khác gì so với bấm mí cho nữ?

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy từng cấu tạo đôi mắt và hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Nguyên lý của phương pháp nhấn mí, tạo mắt 2 mí Hàn Quốc cho nam là phải  làm nên  chuỗi liên kết từ da mi xuống đến cơ nâng mi. Tuy nhiên, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc khác biệt là tạo được chuỗi liên kết này rất bền vững và đa diện từ sâu đến nông, từ ngoài  đến cơ nâng mi, sụn mi,… tạo nên được nếp mí rõ ràng, tự nhiên, lâu dài, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

bấm mí nam giới
Kết quả sau khi thực hiện bấm mí

Trước khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ tiến hành đo vẽ và chọn kích thước nếp mí phù hợp với gương mặt nam giới, sau đó tiến hành sử dụng chỉ sinh học để thực hiện tạo chuỗi liên kết từ ngoài vào trong, từ nông đến sâu, đến tận sụn mi, tạo nên một sự liên kết bền vững, làm thành một nếp gấp mí đều đặn. Với đôi tay khéo léo, thao tác nhẹ nhàng và tư duy thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, sau 20 phút bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo như ý.

Ưu điểm bấm mí nam mới tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trước khi thực hiện bấm mí nam giới, bác sĩ sẽ làm sát khuẩn quanh vùng mắt. Sau đó bác sĩ tiến hành xác định nếp mí mới bằng cách đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút một cách chính xác, khoa học.

Bác sĩ thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên giúp đôi mắt hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Các trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật, giúp cho phẫu thuật chính xác, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh mắt, tránh gây sưng nề kéo dài và không để lại sẹo. Bằng kinh nghiệm và kiến thức thẩm mỹ sâu rộng của mình kết hợp với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ đem lại cho các anh một đôi mắt 2 mí rõ nét sau nhấn mí mắt không đều.

bấm mí nam giới

Chăm sóc sau khi bấm mí nam giới

Khác với các dịch vụ thẩm mỹ khác, bấm mắt hai mí không hề đụng đến phẫu thuật, không gây đau hay bất cứ một ảnh hưởng gì đến thị lực và sức khỏe, nên sau khi bấm mí Hàn Quốc xong bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng tại nhà. Ngoài ra bạn cần phải:

– Không nên ăn các thức ăn như thịt bò, thịt gà, hải sản để tránh gây sưng, thâm mắt,…

– Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…

– Không dụi mắt hoặc chà sát vào mắt.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả hoàn hảo nhất, sau khi thực hiện phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn cũng nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt, tránh dụi mắt mạnh và làm việc lâu bên máy vi tính.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *