Bấm mí sưng bao lâu, có để lại sẹo không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí sưng bao lâu, có để lại sẹo không?

Bấm mí sưng bao lâu, có để lại sẹo không tùy thuộc vào công nghệ bấm mí có tiên tiến hiện đại hay không. Công nghệ bấm mí Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và ưa chuộng. Công nghệ này đã được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia, bác sĩ Hàn quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

Bấm mí sưng bao lâu

Bấm mí sưng bao lâu, có để lại sẹo không?

Bấm mí Hàn quốc được coi là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, chỉ cần thực hiện gây tê và được tiến hành trong khoảng thời gian 15 – 20 phút. Phương pháp tạo mắt 2 mí này được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn, độ thẩm mỹ và hiệu quả mang lại cao. Về vấn đề chăm sóc sau bấm mí mắt khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần lưu ý các vấn đề sau:

Bấm mí sưng bao lâu

Nếp mí chỉ hơi bị sưng mọng một chút trong 2 – 3 ngày đầu, sau đó, hiện tượng này sẽ mất dần và sẽ ổn định, nhìn tự nhiên như bình thường. Trong 2 ngày đầu, bạn hãy tích cực chườm đá bằng cách đặt một lớp khăn mỏng hoặc lớp gạc lên trên mắt, dùng đá được đập nhỏ đựng trong túi nilon và đặt lên mắt để chườm giảm sưng nề, mỗi lần chườm trong khoảng 20 – 30 phút.

Cách chăm sóc sau khi bấm mí tránh để lại sẹo

  • Trong 1 tuần đầu, mỗi khi đi ra ngoài, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời bằng cách đeo kính râm, hạn chế nhìn màn hình máy tính, đọc sách để tránh cho mắt phải điều tiết nhiều.
  • Tránh dụi mắt hay massage mắt trong vài ngày đầu để giúp đường mí ổn định.
  • Do không phẫu thuật nên bạn cũng không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng.
  • Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại lần 1 và khám lại lần 2 sau 6 tháng.
  • Chỉ sau 3 – 5 ngày bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi.

Bấm mí sưng bao lâu

Bấm mí sưng bao lâu

Mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc miễn phí. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt như ý.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *