Bấm mí tự nhiên, an toàn và hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí tự nhiên, an toàn và hiệu quả

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ bấm mí tự nhiên là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả, được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tin cậy mang lại mắt hai mí to tròn, cuốn hút tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang đến cho khách hàng dịch vụ bấm mí tự nhiên đảm bảo mắt to tròn hơn, phù hợp với gương mặt mà không cần chịu nhiều tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vậy tại sao khách hàng nên lựa chọn phương pháp bấm mí mắt Hàn quốc? Vì những ưu điểm vượt trội sau đây:

01.  Không cần phẫu thuật

Nếu bạn e ngại việc phải cắt mí mắt thì ngày nay, với công nghệ bấm mí Hàn Quốc – tạo mắt 2 mí theo kiểu Hàn quốc rất nhanh chóng, dễ dàng, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới tự nhiên như mí thật mà không phải cắt rạch.

02. Mí mắt đẹp tự nhiên , kết quả lâu dài

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn xuất sắc, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo đường  mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bấm mí tự nhiên

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu , kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài.

03. An toàn tuyệt đối

bấm mí tự nhiên

Bấm mí tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bởi chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt tuân thủ quy trình nghiêm ngặt đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao phương pháp bấm mí mắt Hàn quốc vì sự an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn tới các vùng xung quanh, và hoàn toàn không di chứng đến thị lực.

04. Không đau, không để lại sẹo

Khác với phương pháp truyền thống trước đây, bấm mí tự nhiên hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo thoa tê, sau đó tạo chuỗi liên kết giữa mi mắt tạo nếp mí mới thật tự nhiên. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

05. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian , không cần nghỉ dưỡng

Bấm mí tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện trong khoảng 20 – 45 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *