Bạn gái không cho quan hệ vì sợ giãn rộng vùng kín - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bạn gái không cho quan hệ vì sợ giãn rộng vùng kín

HỎI

[box]

Bạn gái em không cho quan hệ nhiều vì sợ “cô bé” rộng ra sẽ mất cảm giác khi “yêu”. Em và bạn gái đã sống thử với nhau. Chúng em cũng đã làm “chuyện ấy”. Nhưng gần đây bạn gái không cho em yêu nữa vì cô ấy nói rằng cô ấy sợ nếu quan hệ nhiều thì  “cô bé” sẽ rộng ra. Khi ấy, quan hệ không còn cảm giác nữa và dần dần em sẽ chán cô ấy.

Em không biết cái lí do mà cô ấy đưa ra là quan hệ tình dục nhiều thì vùng kín sẽ rộng ra đó có đúng hay không? Nếu đúng thì phải làm thế nào ạ? Còn nếu không đúng thì phải giải thích ra sau để bạn gái em hiểu. Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn!

(Em trai giấu tên)

[/box]

ban-gai-khong-cho-quan-he-vi-so-gian-rong-vung-kin

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mỗi phụ nữ có một kích cỡ vùng kín khác nhau, điều này cũng giống như nam giới vậy. các cơ quanh vùng kín có khả năng co giãn rất tốt, đồng nghĩa với việc chúng có thể giãn ra và co về đúng kích thước cũng như hình dạng ban đầu sau khi “quan hệ” hoặc kể cả sau khi sinh con.

Tuy nhiên, cũng giống như mọi cơ quan trong cơ thể đều bị lão hóa, xuống cấp theo thời gian. Ống âm đạo sẽ xảy ra hiện tượng lỏng lẻo, chùng nhão sau khi sinh đẻ quá nhiều hoặc quan hệ tình quá thường xuyên cho nên lo lắng của bạn gái em là hoàn toàn chính đáng.thu-hep-vung-kin

Để khắc phục tình trạng âm đạo giãn nở quá rộng khiến bạn gái em mất tự tin, làm ảnh hưởng đến cuộc vui, em có thể tư vấn cho bạn gái các phương pháp se khít, làm hồng vùng kín đang được nhiều chị em phụ nữ hưởng ứng hiện nay. Ngoài các biện pháp tự nhiên làm se khít, trắng hồng vùng kín, thì khoa học hiện đại đã tìm ra công nghệ se khít, thu hẹp âm đạo bằng laser không phẫu thuật. Năng lượng laser sẽ giúp vùng kín săn sát, se khít như thời con gái mà không gây ảnh hưởng gì đến chức năng làm mẹ cũng như các cơ quan xung quanh.

Em có thể dẫn bạn gái đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ tư vấn về phương pháp se khít, làm hồng vùng kín. Chúc em và bạn gái sức khỏe và hạnh phúc!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *