Bản sao của Master Chef Christina Hà công khai "Chuyện đi làm mũi" - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bản sao của Master Chef Christina Hà công khai “Chuyện đi làm mũi”

Rất nhiều hotgirl hiện nay đã trở nên nổi tiếng vì may mắn sở hữu ngoại hình gần giống như các ngôi sao thần tượng. Alicia Vũ cũng là một trong những bản sao được đông đảo người hâm mộ thừa nhận có quá nhiều đường nét khuôn mặt giống Master Chef  USA Christina  Hà. Đặc biệt sau khi công khai status kể về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Alicia Vũ càng nhận được quan tâm và yêu thích từ cộng đồng cư dân mạng.

Alicia Vũ là du học sinh tốt nghiệp và làm việc tại Anh nhưng cô vẫn quyết định quay trở về Việt Nam để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Qua góc nhìn thú vị của Alicia Vũ cùng những thông tin phẫu thuật thẩm mỹ mà ít người dám công khai đã khiến status “Chuyện đi làm mũi” nhanh chóng lan tỏa trong cộng đồng mạng.

alicia-vu

Thông thường bất kì ai đi sửa mũi cũng mong muốn từ bỏ chiếc mũi thấp lè tè, thay thế bằng sống mũi cao vút như mũi Tây. Tuy nhiên Alicia Vũ khuyên bạn nếu là người châu Á thì nên cân nhắc về độ cao của của chiếc mũi để hài hòa với tổng thể gương mặt. Theo cô do cơ địa người châu Á vốn là mặt phẳng (flat face) và không có hốc mắt sâu như người phương Tây, ngược lại mắt người châu Á có xu hướng lồi hoặc phẳng với xương lông mày do đó nếu xác định sửa mũi cao như Tây sẽ không khớp với đặc trưng gương mặt người châu Á gây mất tự nhiên, thậm chí làm xấu toàn bộ khuôn mặt.

alicia-vu-2

Băn khoăn lớn nhất khi đi sửa mũi là chọn bệnh viện hay chọn bác sĩ cũng được cô gái Việt kiều Anh Alicia Vũ chia sẻ vô cùng hài hước, chân thật. Mặc dù là việt kiều sinh sống và làm việc tại nước Anh, Alicia Vũ vẫn quyết định tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Việt Nam. Lúc đầu ý định của Alicia Vũ là chọn 1 bác sĩ được quảng cáo rầm rộ trong Sài Gòn. Nhưng chuyến bay định mệnh ngày hôm đó đã thay đổi hoàn toàn dự định của cô. Trên chuyến bay trở về Việt Nam, Alicia Vũ vô tình đọc được trên quyển tạp chí Heritage giới thiệu một bệnh viện thẩm mỹ lớn. Bằng trực giác của mình, cô quyết định thay đổi địa chỉ sửa mũi.

Alicia Vũ hiện là chuyên gia trang điểm cho cô dâu có tiếng tại các sàn diễn thời trang lớn tại Luân Đôn
Alicia Vũ hiện là chuyên gia trang điểm cho cô dâu có tiếng tại các sàn diễn thời trang lớn tại Luân Đôn

Cô gái Việt kiều Anh Alicia Vũ cũng chia sẻ về tình trạng bát nháo của phẫu thuật thẩm mỹ, với những cơ sở thẩm mỹ chỉ coi trọng việc móc túi khách hàng. Alicia Vũ cảnh báo “phẫu thuật thẩm mỹ ko phải là đi mua mớ rau hay miếng thịt. Tiền nào thì của nấy, đừng vì mấy triệu giảm giá mà nhắm mắt lao đầu vào (đồ tốt thật thì có bao giờ cần giảm giá đâu). Nếu kinh tế chưa đủ, còn thiếu một ít thì bao giờ đủ tiền hãy làm, làm ra làm, đừng vì nóng vội mà tiền mất tật mang. Mình tự tìm hiểu, cân nhắc, quyết định rồi tự làm việc trực tiếp với bệnh viện luôn tốt hơn là qua cò mồi trên fb. Nhất là thấy chỗ nào xếp hàng như mổ gà kể bên trên thì nên né xa ra. Đơn giản là vì phẫu thuật phẩm mỹ mà làm ầm ầm như cắt tiết gà thế thì đẹp vào đâu? 1 dáng mũi đắp lên cho tất cả mọi người để tiết kiệm thời gian, lấy số lượng đè chất lượng là cái chắc.

alicia-vu-4

Alicia Vũ dành nhiều lời khen tặng cho Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ thẩm mỹ cô đã lựa chọn để thực hiện nâng mũi S-line cấu trúc bằng sụn tự thân. Hài lòng từ khâu tư vấn, bước vào điều trị cho đến chăm sóc sau điều trị, Alicia đánh giá cao sự chuyên nghiệp và đặc biệt là tay nghề chuyên môn vững của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Bác sĩ biết hài hòa giữa nhu cầu của khách hàng và thực tế điều trị để tìm ra phương án tốt nhất, khả thi nhất.

Chỉ sau 2 tiếng thực hiện nâng mũi với đội ngũ bác sĩ, y tá tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, cô gái Việt kiều Anh Alicia Vũ đã sở hữu chiếc mũi S-line được thiết kế và đo đạc dựa trên tỉ lệ khuôn mặt và đặc điểm riêng biệt của chiếc mũi sẵn có. Do đó, nếu Alicia Vũ không công khai chuyện cô đi sửa mũi, 99% người nhìn không thể phát hiện chiếc mũi của cô đã qua chỉnh sửa, nhờ sự hài hòa và cân xứng với tổng thể gương mặt.

alicia-vu-5
Kết quả nâng mũi do chính Alicia Vũ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân

Cùng với sự may mắn và sáng suốt trong quá trình lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện nâng mũi, cô gái Việt kiều Anh Alicia Vũ đã hoàn toàn lột xác. Không chỉ đẹp cuốn hút và quyến rũ hơn với sống mũi cao hình chữ S, chóp mũi nhỏ nhắn, hai cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ nhắn hình hạt chanh, Alicia Vũ còn đạt được những thành công và những may mắn nhất định khi thay đổi tướng mũi. Sắp tới cô dự định sẽ tân trang lại cằm và mắt để sở hữu diện mạo hoàn hảo. Cùng chờ đón những thay đổi đáng kinh ngạc của Alicia Vũ trong thời gian tới với bàn tay phù thủy của đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu!

Tham khảo toàn bộ chia sẻ “Chuyện đi làm mũi” của Alicia Vũ tại đây.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *