Bảng giá nâng mũi ở viện 108 - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bảng giá nâng mũi ở viện 108

Bệnh viện 108 cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà nhiều người thường tìm đến khi có nhu cầu cải thiện dáng mũi của mình. Và bảng giá nâng mũi ở viện 108 là thắc mắc nhiều người đặt ra để họ có thể so sánh các mức giá khác nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ.

Sở dĩ bệnh viện 108 được nhiều người tin tưởng vì đây là một bệnh viện nhà nước có uy tín lâu năm ở thủ đô Hà Nội. Nhắc đến bệnh viện, chị em phụ nữ sẽ có cảm giác an tâm hơn hẳn khi làm đẹp bằng dao kéo. Ngoài ra, tâm lý chung ngày nay là đặt sự an toàn lên hàng đầu chứ không quan trọng lắm về công nghệ hay chất lượng dịch vụ cụ thể ra sao.

Nâng mũi viện 108 liệu có tốt hay không?

  • Ưu điểm của nâng mũi viện 108

+ Thực hiện nâng mũi quy trình chuẩn Bộ Y tế.

+ Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, toàn diện, có liên đới với nhau.

+ Bác sĩ, y tá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Nhược điểm của nâng mũi viện 108

+ Thủ tục bệnh viện phức tạp, rườm rà, mất nhiều thời gian.

+ Gần như không cập nhật công nghệ nâng mũi mới, vẫn áp dụng công nghệ cũ hiệu quả không cao lắm.

+ Phòng điều trị thường hết chỗ, nghỉ ngơi hậu phẫu không thoải mái.

+ Đội ngũ nhân viên y tá chăm sóc kém chu đáo do số lượng người điều trị quá đông.

Hiện nay số lượng người có nhu cầu làm đẹp tìm đến viện 108 để nâng mũi tương đối cao vì thế kết quả phẫu thuật có thể không làm vừa ý bạn như khi thực hiện ở những trung tâm thẩm mỹ bên ngoài.

Bảng giá nâng mũi ở viện 108

Giá nâng mũi viện 108 cũng không chênh lệch quá nhiều so với các bệnh viện thẩm mỹ tư. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hiện có giá từ 8 – 15 triệu VNĐ và nâng mũi bằng sụn tự thân có giá từ 20 – 50 triệu đồng.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

Hiện tại những công nghệ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Với việc sử dụng chất liệu sụn đảm bảo (có thể dùng sụn nhân tạo hay sụn tự thân) kết hợp với quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, các chuyên gia tại Á Âu sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như ý.

Mức giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng không quá chênh lệch so với các cơ sở thẩm mỹ khác. Nếu muốn biết thêm thông tin về chi phí nâng mũi tại đây, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *