Bảng giá phẫu thuật nâng ngực - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bảng giá phẫu thuật nâng ngực

[cauhoi khachhang=”Kim Oanh – Tây Ninh”]Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Á Âu! Tôi năm nay 35 tuổi, sau khi sinh được 2 bé thì ngực của tôi có dấu hiệu chảy xệ khá rõ ràng. Tôi muốn đi nâng ngực nhưng băn khoăn không biết bảng giá phẫu thuật nâng ngực của bệnh viện là như thế nào. Xin bác sĩ vui lòng cho biết để tôi chuẩn bị tài chính.[/cauhoi]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Oanh, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đối với thắc mắc bảng giá phẫu thuật nâng ngực của bệnh viện là như thế nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp phẫu thuật sử dụng chất liệu độn nhân tạo như các loại túi ngực nhằm cải thiện kích thước của vòng một, cho “núi đôi” đầy đặn, căng tròn, gợi cảm hơn.

Trong số các phương pháp phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực nội soi được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn vì nhiều ưu điểm nổi trội.

Về kỹ thuật thực hiện nâng ngực nội soi, hiện có 2 phương pháp được các bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ của đường mổ, đó là: Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách và phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đường núm vú.

Bảng giá phẫu thuật nâng ngực tại Á Âu

[adrotate banner=”71″]

Yếu tố quan trọng của nâng ngực nội soi là chất liệu túi ngực được sử dụng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất vì tùy theo đặc điểm, kích thước vòng 1 và cơ thể của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp sao cho mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu có thắc mắc thêm về bảng giá phẫu thuật nâng ngực của Á Âu, mời chị đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *