Bảng giá phẫu thuật nâng ngực siêu nhẹ B-Lite - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bảng giá phẫu thuật nâng ngực siêu nhẹ B-Lite

[cauhoi khachhang=”Tú Liên – Q.1, Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite. Xin bác sĩ tư vấn giúp em bảng giá phẫu thuật nâng ngực và chương trình khuyến mãi giảm giá nâng ngực. Xin cảm ơn. [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi của bạn về bảng giá phẫu thuật nâng ngực, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

bang-gia-phau-thuat-nang-nguc

Thành công của một ca nâng ngực nội soi phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và chất lượng của túi nâng ngực. Nâng ngực nội soi là kĩ thuật đưa túi ngực vào dưới tuyến vú hoặc dưới cơ ngực thông qua một đường mổ ở hố nách, có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất giúp bầu ngực căng tròn quyến rũ mà không hề để lại sẹo trên bầu ngực, không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Túi ngực siêu nhẹ B-Lite đã tạo nên một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực nâng ngực nội soi, giảm 30% trọng lượng so với túi ngực cùng kích cỡ giúp khách hàng nâng ngực không có cảm giác nặng nề mà nhẹ nhàng, thoải mái. Bầu ngực sau khi nâng bằng túi ngực B-Lite căng tròn, mềm mại tự nhiên như ngực thật.

phau thuat nang nguc vinh vien 2

Túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên. Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực B-Lite không gây cảm giác nặng nề, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. 99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Với trọng lượng nhẹ hơn túi ngực thông thường đến 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không làm giãn cơ ngực gây tình trạng chảy xệ về sau.

123

[/traloi]

Bảng giá phẫu thuật nâng ngực B-Lite

[adrotate banner=”88″]

Với ưu điểm vượt trội so với các loại túi ngực hiện có hiện nay trên thị trường, khách hàng thực hiện nâng ngực siêu nhẹ bằng túi ngực B-Lite tại nước ngoài có giá thành cao hơn rất nhiều so với thực hiện trong nước. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Lite mang đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Giá thành nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite hiện nay đã được trợ giá giúp cho khách hàng trong nước được tiếp cận với phương pháp nâng ngực mới an toàn và êm ái dễ chịu hơn so với túi nâng ngực truyền thống.

cach-nang-nguc-tu-nhien4

nang-nguc-2

nang-nguc-1

Khách hàng nâng ngực bằng túi ngực B-Lite được hưởng chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành trọn đời. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Trong tháng 10/2016, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho 10 khách hàng đầu tiên đăng kí nâng ngưc nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite. Để biết được chính xác bảng giá phẫu thuật nâng ngực B-Lite, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *