Bao lâu sau phẫu thuật mũi ổn đinh ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bao lâu sau phẫu thuật mũi ổn đinh ?

Thưa bác sĩ, em muốn đi nâng mũi mà còn băn khoăn không biết bao lâu sau phẫu thuật mũi ổn định và đẹp hơn vì em không có nhiều thời gian mong bác sĩ tư vấn giúp em bao lâu sau phẫu thuật mũi sẽ ổn định và đẹp tự nhiên ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.( Ngọc Linh – Gia Kiệm, Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc bao lâu sau phẫu thuật mũi ổn định và đẹp hơn của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Thông thường , sau nâng mũi bạn hầu hết không cảm thấy đau nhức. Tuy nhiên, để tình trạng ổn định, mũi không bị đau, bị sưng bầm và hồi phục hoàn toàn thì cần phải mất từ 1 tới 2 tháng.  Một số trường hợp mũi ổn định chậm hơn , thời gian kéo dài hơn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người:

[box3] [/box3]
Bao lâu sau phẫu thuật mũi ổn định và đẹp hơn?
Bao lâu sau phẫu thuật mũi ổn định và đẹp hơn?
[box]
  • Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.
  • Đầu chóp mũi to nhiều.
  • Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải > 3 tháng. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.
  • Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, thường sẽ làm thì này kéo dài hơn. Tuy nhiên, cách khắc phục là bạn đến tái khám đúng và Bs sẽ có phương cách giúp giảm nhanh tình trạng phù nề nhiều này và dĩ nhiên là giúp bạn mau đẹp.
[/box]

Để khẳng định phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp nó là một vấn đề tương đối nan giải và phức tạp. Phức tạp ở chỗ như thế nào là đẹp và đẹp ở thời điểm đó( thời điểm sau nâng mũi) nhưng có thể kéo dài được bao lâu hay chỉ đơn giản được vài tháng đầu rồi sau từ từ mất đi vẻ đẹp đó, thay vào đó là nhiều khuyết điểm như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.. ? Nói chung, làm mũi bao lâu đẹp thì không phải là một vấn đề quá quan trọng, mà quan trọng ở chỗ là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu.

Hình ảnh nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Hình ảnh nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề bao lâu sau phẫu thuật mũi ổn định và đẹp hơn? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *