Bật mí cách cười đẹp cho người môi dày - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bật mí cách cười đẹp cho người môi dày

Một nụ cười đẹp xuất hiện trên một đôi môi đẹp thì không có gì để nói nhưng một đôi môi xấu có nụ cười đẹp thì thật sự rất khó có được. Hôm nay các chị em hãy cùng tìm hiểu cách cười đẹp cho người môi dày để thay đổi nụ cười duyên dáng hơn nhé.

Môi dày có nhược điểm gì?

Môi dày có nhược điểm lớn nhất đó là làm cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối và hài hòa, môi dày có cảm giác như khuôn miệng có kích thước rất to và nặng nề. Người bị môi dày mà sắc môi bị thâm đen thì càng bộc lộ rõ khuyết điểm này trên gương mặt, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến nụ cười không được tự nhiên, e ngại khi giao tiếp với mọi người.

Môi dày thật sự không đẹp phải không?

Vì những nhược điểm như trên mà môi dày không được gọi là đẹp, những người có môi dày nên cười sao cho đẹp và che đi khuyết điểm này? Hãy cùng thử kiểu cười dưới đây xem bạn có thay đổi được dáng môi không nhé.

Cách cười đẹp cho người môi dày

Thật sự môi dày khi cười cũng khó có thể tạo ra một nét đẹp cho khuôn miệng. Bạn hãy thử cười mỉm, mím môi lại một chút để giảm độ dày của môi. Có một cách khác là khi bạn cười bạn có thể cắn nhẹ vào bờ môi để lộ răng ra một tí sẽ che bớt bờ môi dày.

Bạn cũng có thể cười nhẹ nhưng cần mở rộng khẩu hình miệng ra một chút cho bờ môi căng hết sức có thể, điều này sẽ làm môi căng và mỏng hơn. Người có môi dày hạn chế chu miệng, khép miệng nhỏ sẽ làm nổi bật bờ môi dày hơn.

Bạn hãy cười nhẹ để môi mỏng hơn

Trên là một số kiểu cười mà bạn có thể áp dụng, nếu không muốn khó khăn khi ngay cả nụ cười mà cũng không được tự nhiên thì bạn hãy đến ngay bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn và giúp bạn khắc phục. Ngày nay với kỹ thuật hiện đại bạn yên tâm sẽ có giải pháp giúp bạn.

Khắc phục môi dày như thế nào?

Một đôi môi dày không chỉ khiến nụ cười không được đẹp mà còn làm cho tổng thể gương mặt bị mất sự cân đối và hài hòa, với khuyết điểm này thật sự là nỗi buồn to lớn của chị em phụ nữ. Nhưng cũng không cần lo lắng vì giờ đã có công nghệ phẫu thuật thu gọn môi dày đến từ Hàn Quốc rất hiện đại, mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho đôi môi.

Phẫu thuật thu gọn môi dày là một ca tiểu phẫu đơn giản, trong thời gian 45 phút bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và loại bỏ vùng niêm mạc môi dư thừa. Thu gọn bờ môi mỏng hơn sao cho cân đối với khuôn mặt, mang lại nụ cười duyên dáng hơn.

Đối tượng áp dụng:

  • Phù hợp cả nam và nữ có độ tuổi từ 18 trở lên.
  • Người có đôi môi dày, thô và trề ra phía trước.
  • Không áp dụng cho phụ nữ mang thai.
Phẫu thuật thu gọn môi dày

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Đo vẽ và xác định tỷ lệ bờ môi cho phù hợp.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng môi cho khách hàng không sợ đau đớn.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật thu gọn môi, bác sĩ rạch một đường mổ và loại bỏ niêm mạc môi thừa, tạo dáng môi mỏng sau đó khâu vết thương lại bằng chỉ y khoa hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Phẫu thuật môi dày bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giá thành phẫu thuật môi dày phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, bởi ở đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn rất cao sẽ phẫu thuật môi dày hoàn hảo mà không nơi nào có. Ngoài ra còn có phương tiện kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc được chuyển giao và ứng dụng rất thành công nên chi phí sẽ khác nhau vì công nghệ này hiện đại hơn các địa chỉ khác.

Mỗi người có dáng môi khác nhau nên chi phí cũng khác nhau

Mỗi khách hàng đều có đôi môi với hình dáng khác nhau nên không thể có chi phí cố định như nhau vì từng tình trạng mà bác sĩ sẽ có phương pháp thực hiện khác nhau. Để không phải bận tâm về cách cười đẹp cho người môi dày nữa thì tốt nhất bạn hãy đến Á Âu để được thăm khám và tư vấn rõ ràng, chỉ cần thực hiện một lần bạn không cần phải gượng cười, không cần phải cố gắng cười mà không được tự nhiên với bờ môi dày của mình nữa.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *