Bật mí cách làm mặt v line tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bật mí cách làm mặt v line tự nhiên

Khuôn mặt v line đang là xu hướng gây sốt cho giới trẻ hiện nay, mang lại một diện mạo đẹp thon gọn cho khuôn mặt. Tuy nhiên, giới trẻ đã thực hiện cách làm mặt v line như thế nào và có làm tại nhà được không? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu bí mật này.

Chúng ta có thể hiểu một cách nôm na mặt v line là khuôn mặt có hình chữ V xuôi về dưới, cằm thon gọn và thanh tú hơn. Một người bình thường muốn có khuôn mặt v line bắt buộc phải có sự tác động đến xương hàm, cằm để điều chỉnh lại. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể tự làm ở nhà hoặc đến bệnh viện thẩm mỹ.

Mặt v line đẹp hài hòa

Một số cách làm mặt v line tự nhiên tại nhà

Massage mặt mỗi ngày có tác dụng tốt trong việc lưu thông máu, đồng thời đây cũng là cách tiêu giảm bớt mỡ thừa trên mặt. Thực hiện mỗi ngày khoảng 5 phút thì gương mặt sẽ thon gọn hơn.

Một điều cần lưu ý là chúng ta phải tuân thủ các quy tắc massage một cách chính xác, nếu massage sai thì sẽ khiến gương mặt chảy xệ.

Sử dụng mặt nạ Vline, phương  pháp này khá phổ biến tại Hàn Quốc và là mặt hàng bán chạy nhất cho giới trẻ. Mặt nạ vline có hình dáng giống miếng keo được dùng dán quanh hàm, tỏa ra sức nóng có tác dụng tiêu mỡ, giúp gương mặt trở nên thon gọn và thanh tú hơn.

Mẹo đeo mặt nạ vline cũng có hiệu quả

Mặt nạ vline hiện nay có hai loại: 1 loại khá mỏng và 1 loại có chất liệu từ nỉ dày. Tùy theo sở thích mà các chị em có thể lựa chọn cho phù hợp và đặc biệt phải kiên trì sử dụng mới có hiệu quả.

Tập luyện kéo quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí ở trong miệng, sau đó giữ tầm 10 giây, lặp lại khoảng 10 lần. Đây cũng là một cách đơn giản không mất chi phí, thời gian cho mọi người.

Trên đây là những cách cơ bản bạn có thể tự thực hiện tại nhà mỗi ngày, kết quả cũng khá ổn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có khuôn mặt v line tự nhiên mãi mãi và không tốn thời gian mỗi ngày thì có thể nhờ đến dịch vụ thẩm mỹ đó là phẫu thuật mặt v line.

Phẫu thuật tạo mặt v line

Giải pháp phẫu thuật khuôn mặt v line là cách nhanh chóng tạo hình dáng khuôn mặt v line theo ý muốn của bản thân, giúp những người không may mắn được sở hữu nét đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật khuôn mặt v line là thủ thuật tác động vào xương hàm gò má và căn chỉnh cằm tạo hình chữ V chuẩn, giúp khuôn mặt thon gọn và hai hòa. Cũng như những phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khác, phẫu thuật khuôn mặt v line cần đòi hỏi tay nghề bác sĩ và thiết bị sử dụng tiên tiến. Máy cắt xương siêu âm, máy chụp phim X-quang, phần mềm phân tích cấu trúc xương hàm…đang được coi là những công nghệ mới hiện nay. Thiết bị này với tần số thích hợp, thực hiên cắt xương nhẹ nhàng, chính xác, không tạo bột xương, không gây sang chấn mô mềm, hỗ trợ nhanh lành thương…Nên an toàn cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật tạo mặt v line

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm trước khi đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật, kiểm tra sức khỏe là khâu quan trọng giúp bệnh nhân ổn định trong thời gian thực hiện.

Mô phỏng khuôn mặt v line

Bước 3: Tiến hành cắt xương hàm, xương cằm bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới đến từ Hàn Quốc. Với công năng hiện đại của chiếc máy cắt xương cùng với tay nghề của bác sĩ, phẫu thuật khuôn mặt V line sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng, ít sang chấn, ít đau, ít chảy máu. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm thon gọn và khuôn mặt thanh tú, thu hút.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Lưu ý sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, để duy trì kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện đúng những quy định sau của bác sĩ:

Không nên đánh răng, bạn nên vệ sinh vùng miệng bằng dung dịch nước sát khuẩn.

Hạn chế vận động vùng cơ mặt và hàm. Ăn thức ăn mềm, hạn chế nói nhiều.

Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Phẫu thuật tạo mặt v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc giúp nhận định và đánh giá khuôn mặt theo nhiều tiêu chí. Đội ngũ bác sĩ làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu 100% qua đào tạo và đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.

Trước và sau phẫu thuật tạo mặt v line

Đến với Á Âu bạn sẽ cảm nhận được cách làm mặt v line tự nhiên một cách chuyên nghiệp cũng như kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Toàn bộ trang thiết bị tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đầu tư đồng bộ theo chuẩn Hàn đảm bảo an toàn và đạt kết quả cao trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt.