Bi hài chuyện chưa từng lên đỉnh sau 10 năm kết hôn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bi hài chuyện chưa từng lên đỉnh sau 10 năm kết hôn

Với tâm lý e dè của phụ nữ phương Đông, đa phần chị em cho rằng những việc tế nhị ở chốn phòng the là không nên chia sẻ với ai. Chính vì vậy, nhiều chị em đã gặp nhiều chuyện bi hài trong hôn nhân nhưng không thể nào cải thiện được.

Chưa từng lên đỉnh sau 10 năm kết hôn?

bi-hai-chuyen-chua-tung-len-dinh-sau-10-nam-ket-hon

Lướt qua một số diễn đàn, chúng tôi ghi nhận được những dòng tâm sự khác nhau của nhiều bà mẹ, trong đó nickname “meyeucutin” đã có lời chia sẻ như sau: Tôi lấy chồng đã hơn 10 năm nay. Vợ chồng đã có với nhau một bé trai và một bé gái. Hôn nhân của tôi rất đầm ấm trong mắt của tất cả bạn bè và gia đình.

Tuy nhiên, không ai biết rằng, suốt bao nhiêu năm chung sống với chồng, tôi chưa một lần được “lên đỉnh” như những gì tôi đọc được trên sách báo. Những lần gần gũi chồng đều mang lại cho tôi cảm giác hụt hẫng, dần dần tôi không còn hào hứng mỗi khi gần chồng. Sau hai lần sinh con, quan hệ vợ chồng đã không nồng nàn nay càng thêm nhạt nhẽo, tôi cảm nhận rõ bản thân mình đã trở nên lãnh cảm, thế nên những lần cãi nhau do tôi tránh né chồng ngày một nhiều. Chồng tôi rất buồn và nghĩ tôi không còn yêu anh nữa. Cảm thấy điều này có thể đe dọa đến hạnh phúc gia đình, tôi đã thu hết can đảm và nói chuyện thẳng thắn với chồng. Sau đó, chồng tôi rất sốc và anh tự trách mình vì đã không thể làm tôi hạnh phúc. Nhưng thật ra tôi không nghĩ lỗi ở phía chồng tôi, vì anh ấy có nhu cầu sinh lý bình thường, và dương vật của anh ấy cũng có kích cỡ phù hợp, thời gian sinh hoạt cũng không hề ngắn.”

Thật ra trong chuyên quan hệ vợ chồng, có rất nhiều trường hợp sống với nhau cả đời mà người vợ vẫn không hề biết tới cái gọi là cực khoái khi quan hệ với chồng. So với đàn ông, phụ nữ khó “lên đỉnh” hơn do nhiều yếu tố tác động.

Dưới đây là vài gợi ý giúp ích cho trường hợp của “meyeucutin”

bi-hai-chuyen-chua-tung-len-dinh-sau-10-nam-ket-hon-1

  • Hãy thay đổi và thử những tư thế quan hệ mới để cuộc yêu của cả hai vợ chồng trở nên mới mẻ hơn, kích thích hơn.
  • Hãy tìm hiểu cơ thể của cả hai, vợ chồng cần chia sẻ những mong muốn của bản thân để đối phương hiểu, chẳng hạn nơi nào đạt được khoái cảm nhiều nhất, tư thế nào khiến cuộc yêu thăng hoa nhất,…
  • Hãy thư giản, thoải mái khi “nhập cuộc”, nên chọn không gian lãng mạn và thời gian lý tưởng để cả hai không bị quấy rầy bởi bất kỳ tác động bên ngoài nào.
  • Bên cạnh đó, hai vợ chồng có thể nhờ sự hỗ trợ của những sản phẩm dành cho chuyện ấy để tăng cảm giác, sử dụng gel nếu cả hai thấy không đủ “trơn” .

Bên cạnh đó, nhiều ghi nhận cho thấy, việc không “lên đỉnh” ở phụ nữ cũng phụ thuộc khá nhiều ở độ thắt chặt âm đạo, do các cơ vùng đáy chậu không làm tốt nhiệm vụ co bóp khi quan hệ, khiến cậu nhỏ không thể tiếp cận được điểm G, người vợ khó có thể đạt được cực khoái. Ngoài ra, việc sinh nở cũng là nguyên nhân không nhỏ khiến quan hệ vợ chồng trở nên nguội lạnh. Sau khi sinh, cơ thể của người phụ nữ thường có nhiều thay đổi, âm đạo giãn rộng hơn nhiều so với ban đầu, chuyện vợ chồng do đó cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Giải pháp tăng hưng phấn cho cuộc yêu?

Sau một thời gian dài quan tâm và lắng nghe các nhu cầu của phụ nữ, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời công nghệ “trẻ hóa âm đạo”. Âm đạo mất đi chức năng vốn có không chỉ khiến phái đẹp không đạt được khoái cảm khi quan hệ mà còn gây ra những phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày như tiểu không tự chủ, khô rát và dễ mắc phải các chứng viêm nhiễm âm đạo,…

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Laser trẻ hóa âm đạo được nghiên cứu tại Mỹ thông qua hiệu quả giúp thu hẹp, giảm nhỏ dường kính âm đạo, làm săn gọn các môi bên ngoài cửa mình và củng cố các bó cơ vùng đáy chậu. Chỉ tái tạo âm đạo G-silk được kết hợp dành riêng cho trường hợp âm đạo bị lão hóa do sinh nở nhiều nhằm đảm bảo phục hồi những chức năng đã mất đi của âm đạo trong suốt thời gian qua như cải thiện mạnh mẽ độ thắt chặt khi giao hợp, tăng độ nhạy cảm điểm G, quá trình tiết chất nhờn,…

Tất cả mọi công đoạn đều không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng 1 lần duy nhất, cho kết quả duy trì trọn đời. Phương pháp đã đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu mà phụ nữ hiện đại đặt ra. Tác động ống âm đạo từ sâu bên trong mang hiệu quả săn khít, tăng khoái cảm tình dục; tân trang làm hồng, làm mới bên ngoài vùng kín tăng thêm độ thẩm mỹ, qua đó chuyện vợ chồng sẽ càng thêm tuyệt vời hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *