“Bí kíp” trẻ hóa làn da từ thiên nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

“Bí kíp” trẻ hóa làn da từ thiên nhiên

Trẻ hóa làn da từ thiên nhiên là phương pháp luôn được các chị em ưa chuộng bởi tính an toàn và ít tốn kém. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản vẫn có thể cung cấp những dưỡng chất cần thiết để giúp bạn lấy lại được vẻ tươi trẻ cho làn da, đồng thời chống lại những nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa hiệu quả.

Trẻ hóa làn da từ thiên nhiên luôn được ưa chuộng
[box3 title=”Xem thêm”]

Vậy những nguyên liệu nào có thể giúp trẻ hóa làn da từ thiên nhiên?

1. quả nam việt quất.

Trẻ hóa làn da từ thiên nhiên với quả nam việt quất

Nam việt quất có chứa nhiều viatmin A, C giúp tăng sản sinh collagen, đây là 1 loại quả giúp trẻ hóa làn da tù thiên nhiên rất hữu hiệu vì nó chống lại các gốc tự do nguyên nhân tạo ra các nếp nhăn gây lão hoá. Bạn có thể xay nhuyễn quả nam việt quất tạo thành hỗn hợp lỏng, sau đó dùng bông thấm hỗn hợp lên mặt khoảng 20 phút rồi rửa mặt lại bằng nước sạch.

2. Chuối chín

Một số thành phần trong chuối chín sẽ làm cho tế bào da ở mặt nở ra, vì vậy, làm bạn nên đắp mặt nạ bằng chuối chín, rồi sau đó rửa mặt bằng nước ép cà chua sẽ giúp cho da mặt căng và tươi mát, chống lão hoá và xoá nếp nhăn.

Khi áp dụng cách này, bạn lưu ý là sau khi rửa mặt bằng cà chua khoảng 5 phút, bạn phải lau mặt bằng nước ấm chứ tuyệt đối không rửa bằng xà phòng nhé. Đây là những lưu ý rất hữu ích để bạn có được cách chăm sóc trẻ hóa làn da từ thiên nhiên như mong muốn.

3. Khoai tây

Khoai tây không chỉ là loại thực phẩm để chế biến các món ăn ngon, mà nó còn là là nguyên liệu làm đẹp giúp cung cấp độ ẩm, làm trắng da hiệu quả. Và khi kết hợp khoai tây vơí sữa tươi không đường thì đây là hỗn hợp tuyệt vời giúp làm trắng da và chống lão hoá hiệu quả.

khoai tây sữa tươi giúp trẻ hoá da

Cách thực hiện: bạn hãy gọt vỏ, rửa sạch khoai tây sau đó nghiền nhỏ và hòa cùng sữa tươi không đường, tạo thành loại hỗn hợp sệt vừa. Dùng bông thấm hỗn hợp lên vùng da cần điều trị để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại sạch mặt bằng nước ấm.

4. Dầu oliu

Dầu oliu có chứa các thành phần như vitamin A, E giúp cung cấp độ ẩm cho da, chống oxy hoá và các gốc tự do gây tổn hại cho da. Vì vậy nó là nguyên liệu giúp trẻ hóa làn da từ thiên nhiên tuyệt vời.

Cách thực hiện: bạn hãy lấy ra tay 1 chút dầu oliu rồi xoa bóp nhẹ nhàng lên vùng da cần điều trị trong khoảng từ 15-20 phút cuối cùng bạn rửa lại sạch mặt bằng nước ấm. Bạn nên thực hiện đều đặn ít nhất 3-4 lần/ tuần để sau 1 thời gian tình trạng lão hoá da sẽ giảm đi nhanh chóng.

Chúc bạn thành công với phương pháp trẻ hóa làn da từ thiên nhiên!

Liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đ/c: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/0902 400 269.

Website: https://benhvienaau.vn

Facebook:  https://facebook.com/BenhVienThamMyAAu