Bí mật bất ngờ về điểm G trong âm đạo phụ nữ mới nhất 2016 - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bí mật bất ngờ về điểm G trong âm đạo phụ nữ mới nhất 2016

   Những bí hiểm của điểm G ở nữ giới là gì, bí mật bất ngờ về điểm G trong âm đạo phụ nữ mới nhất 2016 . Trước hết cần phải xác định được vị trí điểm G nằm. Điểm G có tên gọi là G-spot, điểm này nằm bên trong âm đạo phía trên, được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bóng đái và bao quanh niệu đạo. Khi được kích thích sẽ làm cho nữ giới đạt khoái cảm mạnh hơn làm nhanh lên đỉnh.

[box2]>>Nâng cấp cuộc yêu với công nghệ thu hẹp âm đạo mới[/box2]

Cách kích thích điểm G ở phụ nữ

 

   Để dễ dàng kích thích điểm G thì bạn đừng quên màn dạo đầu nhé. Vì khi bạn thực hành màn dạo đầu tốt thì nàng sẽ cảm thấy hưng phấn. Khiến điểm G của phụ nữ sẽ cương lên và phòng to. Lúc này dùng ngón tay trỏ và ngón giữa đưa vào trong âm đạo 2-4 cm nhẹ nhàng chà sát lên phần mô điểm G. Bạn cong nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng) làm liên tiếp.

bi-mat-bat-ngo-ve-diem-g-trong-dao-phu-nu-moi-nhat-2016

 

   Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy khoái cảm hưng phấn hơn và làm tiết dịch nhiều hơn được xem giống như xuất tinh ở nam giới. đấu chà sát nhẹ nhàng, vừa chà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào mê cung âm đạo. Bạn sẽ thấy một vùng hơi cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng còn lại của âm đạo, đó là điểm G của đàn bà.

bi-mat-bat-ngo-ve-diem-g-trong-dao-phu-nu-moi-nhat-2016-4

   Để tiếp cận điểm G, bạn dùng dương vật của mình đưa vào âm đạo nhẹ nhõm và đưa ra đưa vào để tạo sự chà sát lên điểm G. Hoặc một số phong độ dục tình có thể làm tăng khoái cảm từ điểm G, tỉ dụ phong thái nữ ngồi trên, nam đứng phía sau, cả hai nằm nghiêng về một phía…

bi-mat-bat-ngo-ve-diem-g-trong-dao-phu-nu-moi-nhat-2016-1

 

   * Lưu ý: trước khi kích thích điểm G của phụ nữ bằng tay nên cắt móng tay, vệ sinh tay sạch sẽ. Vì âm đạo dễ bị tôn thương và viêm nhiễm cho nàng và rất có thể là nàng sẽ không cho bạn có nhịp làm như vậy lần sau nữa.

 

bi-mat-bat-ngo-ve-diem-g-trong-dao-phu-nu-moi-nhat-2016-2


   đàn bà thường có cảm giác đi tiểu khi mới được kích thích điểm G mặc dù bóng đái rỗng. Sau đó cảm giác dễ chịu bắt đầu tăng dần. Tuy là điểm mẫn cảm nhưng không phải đụng vào là đạt khoái cảm mà còn phụ thuộc thể chất và tâm trí của người phụ nữ.

bi-mat-bat-ngo-ve-diem-g-trong-dao-phu-nu-moi-nhat-2016-3

Việc trẻ hóa vùng kín cũng có thể hỗ trợ tạo cảm se khít, cọ sát và làm kích thích điểm G , tạo cảm giác khoái cảm cao độ giúp việc “yêu” được trọn vẹn hơn nữa. 

Lợi ích làm trẻ hóa toàn diện âm đạo, thu hẹp đường ống dãn rộng âm đạo bên trong, tăng cường độ đàn hồi, làm thành âm đạo dày hơn, âm đạo khỏe mạnh, làm hồng môi mép âm đạo bên ngoài, thời gian thực hiện trong vòng 20 phút, không đau không cần thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường sau khi trị liệu, không cần kiêng cữ ăn uống, kiêng quan hệ vợ chồng 3 ngày.

[box] Bạn có thể xem thêm thông tin tại :

>>Thu hẹp, se khít âm đạo bằng chỉ & laser

>>Trẻ hóa vùng kín là bao gồm những dịch vụ nào?[/box]

   Điểm G ở phụ nữ là nơi tạo cảm giác đạt khoái cảm, cực khoái cực độ, một cảm giác không một người đàn bà nào tả được. Trong cuộc sống khi người đàn bà được khoái cảm nhiều sẽ làm cho họ cảm thấy hoan hỉ, tươi cười yêu đời hơn và rất có lợi cho sức khỏe làm phụ nữ luôn trẻ đẹp tự tin hơn

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *