Có được nặn mụn sau khi sửa mũi không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có được nặn mụn sau khi sửa mũi không ?

Thưa bác sĩ. Tôi là người phụ nữ có mũi tẹt, tôi rất muốn đi sửa mũi để cải thiện dáng mũi tẹt và khuôn mặt thô của mình. Tôi thấy nhiều người đi sửa mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu của bác sĩ nhìn rất đẹp và tự nhiên nên tôi rất thích và muốn đi sửa cho đẹp, nhưng tôi đang băn khoăn lo lắng vì trên mũi của tôi có nhiều mụn cám, sợ sau khi sửa mũi thì không được đụng chạm vào mũi, vậy xin bác sĩ cho biết tôi có được nặn mụn sau khi sửa mũi không? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. ( Tú Trinh – Q.10, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Tú Trinh thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc bị mụn cám có được nặn mụn sau khi sữa mũi không của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Đúng như chị thấy, hiện nay dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đông đảo khách hàng ưa chuộng và chọn lựa trong việc làm đẹp dáng mũi của mình. Chúng tôi với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp với cơ sở hiện đại, công nghệ tiên tiến đảm bảo diễn ra quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khép kín, an toàn, đạt chuẩn của Bộ y tế nhanh chóng mang đến cho quý khách hàng dáng mũi như ý.

[box3] [/box3]

bi-mun-cam-co-duoc-nan-mun-sau-khi-sua-mui-khong1Ngày nay, việc sửa mũi cho cao là một phẫu thuật khá đơn giản, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, đã có nhiều người sửa từ rất lâu và không ghi nhận có gì bất thường. Sau phẫu thuật 1 tháng, khi mũi ổn định, chị có thể lột mụn cám, nặn nhẹ mụn trên mũi mà không sợ ảnh hưởng gì đến sóng mũi đặt bên dưới.  Chị có thể tham khảo thêm bài viết nâng mũi có ảnh hưởng gì không để hiểu rõ hơn về dịch vụ này chị Tú Trinh nhé. Chị an tâm dù chị bị mụn cám chị vẫn nâng mũi được và sau đó 1 tháng mũi chị chắc chắn sẽ đẹp và ổn định, chị cứ nặn mụn, lột nụm cám thoải mái mà không phải lo lắng gì cả.

sua-mui-phai-xem-ngay-gio-neu-khong-se-pha-tuong-lam-an-that-bai2

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mũi với nhiều giải pháp như nâng mũi s line, nâng mũi Hàn quốc… chị Tú Trinh nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho chị nhé.

Chúc chị sớm được dáng mũi cao đẹp !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *