Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối cực nhanh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối cực nhanh

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh lớn nhất của chị em sau sinh. Làm cách nào để lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh nhất? Hãy thử ngay Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối cực nhanh trong bài viết sau nhé!

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối

Phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối đang được các chị em phụ nữ Việt rất ưa chuộng và truyền tai nhau sử dụng, vì có ưu điểm không cần đánh bụng – không cần ăn kiêng –không cần uống.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối không chỉ triệt tiêu lớp mỡ thừa đáng ghét mà còn có những tác dụng tuyệt vời khác như:

• Tẩy da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp các dưỡng chất làm tan mỡ thẩm thấu qua da.
  • Làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng da bị chùng và chảy xệ.
  • Se khít lỗ chân lông, rất hiệu quả trong việc giải phóng các gốc tự do, thanh lọc và chống lão hóa cho cơ thể.
  • Giữ ấm cơ thể và mềm cơ bụng, ngăn ngừa các bệnh về phụ khoa, táo bón…

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối cực nhanh

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối rang

Đây là phương pháp hút mỡ dân gian đã có từ rất lâu đời. Ngày nay vẫn còn rất nhiều người tin tưởng và áp dụng bởi nó không chỉ hiệu quả mà còn dễ thực hiện.

Chườm muối rang giảm mỡ

Nguyên liệu: 1kg muối hạt (chú ý cần chọn muối sạch, không chứa tạp chất bụi bẩn để quá trình giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối đạt hiệu quả cao nhất).

Cách làm: Rang muối nóng lên trong vòng 5 phút. Chuẩn bị một chiếc khăn mềm với độ dày vừa đủ, tránh gây bỏng cho vùng da bụng. Khi muối còn nóng, bạn nhanh chóng dùng khăn này bọc lại và chườm lên bụng đến khi muối nguội thì dừng. Bạn có thể sử dụng lượng muối lần cho 2 lần tiếp theo. Sau khoảng 1 tháng duy trì, bạn sẽ thấy sự thay đổi ở vùng bụng khá rõ rệt.

Giảm mỡ bụng bằng muối rang và ngải cứu

Giảm mỡ thừa bằng cách chườm muối rang và ngải cứu

Nguyên liệu: 1kg muối sạch, 1 bó ngải cứu, 1 chiếc túi vải dày.

Cách làm: Ngải cứu đem rửa sạch, phơi khô rồi thái nhỏ cho vào rang cùng với muối cho đến khi chuyển màu. Rang đến khi muối có độ nóng cần thiết. Sau đó, bạn đổ hỗn hợp muối và ngải cứu đã rang vào một chiếc khăn dày rồi gói lại chườm lên vùng bụng từ 20 – 30 phút.

Hơi nóng từ muối kết hợp với ngải cứu sẽ giúp tan mỡ thừa ở bụng hiệu quả. Cách này có thể áp dụng 1 – 2 lần mỗi ngày.

Lưu ý khi giảm mỡ bụng bằng muối

• Để đạt hiệu quả cao, mỗi ngày bạn nên chườm hỗn hợp muối nóng khoảng 3 lần, sau khi ăn 1 tiếng đồng hồ.
  • Để tránh lãng phí, sau khi chườm xong lần đầu tiên, bạn không nên vứt muối đi mà giữ nguyên trong túi. Khi chườm lần sau chỉ cần cho vào lò vi sóng, quay khoảng 10 phút để muối nóng trở lại là được. Nếu không có lò vi sóng, bạn có thể đổ muối ra và rang lại một chút, nhưng chú ý lần rang lại cần để lửa nhỏ để tránh muối bị cháy.
  • Nếu sinh thường, sau 3 ngày, bạn đã có thể bắt đầu áp dụng cách làm này. Còn nếu bạn sinh mổ thì tốt nhất nên đợi khoảng 1 tháng sau sinh, để vết mổ hoàn toàn bình phục mới áp dụng nhé.

Hiệu quả giảm mỡ bụng bằng muối tùy vào cơ địa mỗi người

Tuy giảm mỡ bụng bằng muối sau sinh là phương pháp phổ biến nhưng nhược điểm của phương pháp này là khá mất thời gian và hiệu quả thu được không theo ý muốn.

Bên cạnh các phương pháp giảm mỡ từ thiên nhiên, bạn có thể giảm mỡ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo.

Hút mỡ bụng Pharaon Lipo

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất ứng dụng công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo để đem lại vóc dáng thon gọn cho chị em phụ nữ. Vì vậy, hãy trực tiếp đến và trải nghiệm những điều kỳ diệu mà Pharaon Lipo đem lại cho bạn.