Bí quyết lên đỉnh cho chàng và nàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bí quyết lên đỉnh cho chàng và nàng

Giữ lửa mặn nồng trong chuyến yêu đương là điều thực sự cần thiết trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, không ít các cặp đôi đau đầu vì chuyện gối chăn không như ý muốn. Đặc biệt là tình trạng ‘cậu bé’ quá nhỏ hoặc ‘cô bé’ bị rộng khiến chàng và nàng khó đạt cực khoái khi quan hệ. Những bí quyết đơn giản và nho nhỏ dưới đây, sẽ phần nào mách nước cho bạn cách để giúp chuyện ân ái của cả hai được thăng hoa.

phong-tranh-benh-ngua-vung-kin-khi-mang-thai-2

Thông thường phụ nữ thường khó đạt cực khoái hơn nam giới. Gửi email về mục tư vấn của chúng tôi, một bạn nam chia sẻ: “Đôi khi tôi cảm thấy vô cùng mất tự tin trong chuyện chăn gối vì không thể làm nàng thỏa mãn mà những lúc như thế ngay cả bản thân tôi cũng giảm hứng thú đáng kể. Thật sự phải tự nhận là ‘cậu nhỏ’ của tôi khá khiêm tốn về cả chiều dài và chiều ngang, có phải chính điều này đã làm tôi yếu kém trong chuyện ‘yêu’? Tôi muốn cho nàng và chính bản thân mình cảm giác tuyệt vời hơn khi quan hệ thì cần phải làm sao, có phải cần có bí quyết? Vậy bí quyết để đưa nàng lên đỉnh khi ‘cậu nhỏ’ khiêm tốn là gì?”. Một bạn nữ tâm sự: “Em 25 tuổi mới lấy chồng được 5 tháng nhưng chuyện chăn gối đang gặp trục trặc. Chồng em nói rằng vì ‘cô bé’ của em rộng  nên mỗi lần ‘xâm nhập’ anh ấy đều không có cảm giác gì. Chính vì vậy nên lần quan hệ nào cũng phải rất lâu anh mới xuất tinh được. Em vô cùng lo lắng, cứ thế này em sợ chồng em có người khác mất, em phải làm sao để có thể hòa hợp với anh ấy?”

[adrotate banner=”54″]

Bí quyết lên đỉnh cho cả chàng và nàng:

  1. Trải nghiệm các tư thế quan hệ tình dục phù hợp:

Các cặp đôi cần thay đổi và thử trải nghiệm các tư thế quan hệ tình dục để biết được ở tư thế nào thì khi “yêu” vào sâu nhất và tạo khoái cảm nhất, chú ý quan sát và quan tâm tới cảm xúc của đối phương, xem ở tư thế vị trí nào thì đạt khoái cảm cao nhất.

  1. Sử dụng các thủ thuật kích thích:

Đôi tay cũng là một thứ “vũ khí” tốt trong việc kích thích. Hãy tìm hiểu các vị trí nhạy cảm và sử dụng đôi tay trong việc kích thích. Những vị trí nhạy cảm là cổ, gáy tay, đẩu ngực, cuối cùng là “cậu nhỏ ” và “cô bé”. Đây là những hai khu vực mang lại cảm giác đê mê nhất, hãy biết cách xoa bóp kích thích để chàng/nàng “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

  1. Oral sex:

Đây là nghệ thuật “yêu” bằng miệng, nếu khi quan hệ tình dục chàng hoặc nàng khó “đạt đỉnh” thì hãy sử dụng phương pháp “yêu” bằng miệng. Sử dụng môi và lưỡi để kích thích “cậu nhỏ” và “cô bé”. Hãy bắt đầu bằng những nụ hôn nhẹ nhàng, hôn mơn trớn trên da thịt sau đó mạnh dần, hãy kích thích vào những vị trí nhạy cảm , nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, dễ làm cả hai đạt cực khoái.

  1. Nghệ thuật “cắn yêu”:

Bên cạnh những cái hôn nhẹ nhàng thì thỉnh thoảng dùng răng cắn nhè nhẹ lên da thịt cũng là cách khiến đối phương đạt khoái cảm. Cắn nhẹ tại những vị trí nhạy cảm như cổ, vai, gáy, ngực rồi cắn mạnh 1 chút sau đó lại hôn nhẹ vào chỗ đó, cảm giác hơi đau nhưng lại khiến chàng/nàng nhớ mãi và cảm thấy khoái cảm trong người.

Giải pháp tăng hưng phấn cho cuộc yêu?

Bên cạnh đó, nhiều ghi nhận cho thấy, việc không “lên đỉnh” cũng phụ thuộc khá nhiều ở độ thắt chặt âm đạo, do các cơ vùng đáy chậu không làm tốt nhiệm vụ co bóp khi quan hệ, khiến cậu nhỏ không thể tiếp cận được điểm G, người vợ khó có thể đạt được cực khoái, gây giảm hưng phấn ở người chồng. Ngoài ra, việc sinh nở cũng là nguyên nhân không nhỏ khiến quan hệ vợ chồng trở nên nguội lạnh. Sau khi sinh, cơ thể của người phụ nữ thường có nhiều thay đổi, âm đạo giãn rộng hơn nhiều so với ban đầu, chuyện vợ chồng do đó cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

[adrotate banner=”55″]

Sau một thời gian dài quan tâm và lắng nghe các nhu cầu của phụ nữ, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời công nghệ “trẻ hóa âm đạo”. Âm đạo mất đi chức năng vốn có không chỉ khiến phái đẹp không đạt được khoái cảm khi quan hệ mà còn gây ra những phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày như tiểu không tự chủ, khô rát và dễ mắc phải các chứng viêm nhiễm âm đạo, …

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Laser trẻ hóa âm đạo được nghiên cứu tại Mỹ thông qua hiệu quả giúp thu hẹp, giảm nhỏ dường kính âm đạo, làm săn gọn các môi bên ngoài cửa mình và củng cố các bó cơ vùng đáy chậu. Chỉ G-silk được cấy theo hình xoắn ốc vào hai bên thành âm đạo sẽ phát huy chức năng tái tạo cơ vòng, tăng cường co rút các bó cơ niêm mạc, hỗ trợ độ co thắt mạnh mẽ, đáp ứng hoàn hảo các tình trạng sa trễ và lỏng lẻo quá mức. Collagen được kích thích tăng sinh xung quanh sợi chỉ, mang lại hiệu quả âm đạo nhỏ lại 2 size kể cả các trường hợp lão hóa nặng nề nhất.

Tất cả mọi công đoạn đều không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng 1 lần duy nhất, cho kết quả duy trì trọn đời. Phương pháp đã đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu mà phụ nữ hiện đại đặt ra. Tác động ống âm đạo từ sâu bên trong mang hiệu quả săn khít, tăng khoái cảm tình dục; tân trang làm hồng, làm mới bên ngoài vùng kín tăng thêm độ thẩm mỹ, qua đó chuyện vợ chồng sẽ càng thêm tuyệt vời hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *