Bí quyết ngực nở dáng đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bí quyết ngực nở dáng đẹp

Ngực nở dáng đẹp là mơ ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Ngực nở dáng đẹp thu hút mọi ánh nhìn và giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin và quyến rũ trong cuộc sống. Chỉ cần áp dụng các phương pháp sau đây sẽ giúp chị em phụ nữ sở hữu thân hình ngực nở dáng đẹp như ý!

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

nguc no dang dep

Bí quyết ngực nở dáng đẹp

1. Massage Nở Ngực

Chà 2 bàn tay với nhau để tạo ra nhiệt và năng lượng. Đặt bàn tay lên ngực khi bàn tay đã bắt đầu cảm thấy ấm. Bắt đầu massage ngực bằng cách chà xát ngực theo hướng vòng tròn hướng dần từ dưới chân ngân đến vào nhũ hoa. Áp lực của ngón tay phải thật nhẹ nhàng và chậm mới đạt hiệu quả tối đa. Nếu ngực phải xoa theo chiều kim đồng hồ thì ngực trái theo chiều ngược lại. Lặp lại động tác massage này mỗi ngày với ít nhất 20-30 lần vào cả buổi sáng cũng như buổi tối.

massage sau phau thuat nang nguc

Lấy 9 giọt tinh dầu phong lữ và 16 giọt tinh dầu hoa ngọc lan trộn với 50 ml dầu hạnh nhân (bạn có thể massage ngực bằng dầu dừa, dầu ô liu). Trộn đều các thành phần rồi đổ hỗn hợp này lên tay. Kết hợp tinh dầu trong massage để mang lại hiệu quả tối ưu chà 2 tay với nhau để dầu ngấm đều trên 2 tay và đặt bàn tay lên ngực. Bắt đầu massage theo hướng từ vòng ngoài đến nhũ hoa theo chuyển động tròn, thật chậm rãi. Đây là một cách tuyệt vời để cải thiện lưu thông máu.

2. Uống Loại Sinh Tố Giúp Nở Ngực

Sinh tố bưởi táo: Bưởi chứa nhiều chất chống oxy hóa lại giàu vitamin C và lượng calo thấp, hiệu quả nhất trong việc làm ngực nở, dáng thon.

Sinh tố bơ sữa: Trái bơ được xem là vũ khí bí mật giúp chị em phụ nữ đạt được một bộ ngực đẹp và nở nang nhất.

nguc no dang dep 2

Sinh tố cà chua: Cà chua ngoài vitamin C còn rất giàu vitamin E, giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và làm tăng độ đàn hồi của mô ngực. Vitamin B1 và C trong cà chua còn hỗ trợ cho quá trình hấp thu dưỡng chất, tạo điều kiện nuôi dưỡng vòng một để có số đo lý tưởng. Uống 1 cốc sinh tố cà chua sẽ làm bạn cải thiện được vòng 1 đáng kể.

Sinh tố táo: Thường xuyên uống sinh tố táo cũng là một cách giúp ngực nở nang. Táo giàu carbohydrate, vitamin… đặc biệt là vitamin A và caroten. Bạn nên chọn một cốc sinh tố táo để ăn trong bữa sáng. Ngoài ra, uống một cốc sinh tố táo cũng giúp bạn giải nhiệt rất tốt.

3. Thực Hiện Các Bài Tập Nhẹ Nhàng Mỗi Ngày

nguc no dang dep 1

Một bài tập thể dục đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả bất ngờ, đó là động tác “nâng, đẩy” với bức tường. Không khó khăn như bài tập hít đất nhưng phương pháp tập “nâng, đẩy” cùng bức tường cũng đem tới hiệu quả nở ngực tuyệt vời. Không những vậy, nó còn giúp vòng 1 của bạn thêm săn chắc, vun cao và khỏe mạnh.

Bạn nên mặc áo ngực thể thao loại mỏng, không gọng cứng, không mút dày để thực hiện bài tập này. Mỗi ngày nên tập tối thiểu 15 phút.

4. Ngực nở dáng đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Quy trình thăm khám và tư vấn nâng ngực chuyên nghiệp tại BVTM Á Âu

Cách nhanh nhất để sở hữu bộ ngực đẹp như ý mà không cần tốn nhiều thời gian công sức đó là áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Trong đó nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay giúp vòng ngực nảy nở mềm mại tự nhiên, duy trì lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín nhất hiện nay, với chất liệu túi ngực siêu nhẹ được nhập khẩu từ Đức, mang lại cho chị em bầu ngực căng tròn, chống tình trạng chảy xệ, bảo hành kết quả nâng ngực lâu dài cho khách hàng.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng ngực nội soi – Nâng ngực chảy xệ