Bí quyết quyến rũ chàng trong chuyện ấy - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bí quyết quyến rũ chàng trong chuyện ấy

Nhiều phụ nữ sau khi lấy chồng và sinh con luôn cho rằng mình đã mất đi sự quyến rũ vốn có nên rất ngại ngùng khi nghĩ đến việc quyến rũ chồng. Điều này về lâu về dài có thể gây ảnh hưởng đến hôn nhân. Vậy đâu là bí quyết quyến rũ chàng trong chuyện ấy ?

Yêu nhau lãng mạn kiểu Hàn Quốc

Là phụ nữ hiện đại – đừng để chồng chán chê rồi mới lo làm đẹp cho bản thân, hãy biết cách để anh ấy luôn hứng thú như thuở ban đầu. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, không chỉ cần chú ý đến việc làm mới ngoại hình mà còn phải quyến rũ và khiến chàng mê đắm nơi phòng ngủ. Khoa học về tâm lý cũng đã chứng minh rằng đa phần các chàng thích những cô gái thanh lịch trong cuộc sống nhưng lại gợi cảm và sexy khi trên giường với chàng. Một người vợ tự tin, đầy nữ tính nhưng lại quyến rũ chết người, những lần gần nhau điều khiến đức lang quân sống trong cảm giác thăng hoa bất tận là thứ bùa mê khiến chàng luôn ngây ngất đắm say. Ngoài ra phái mạnh còn thích nàng chủ động và biết cách mới mẻ trong chuyện ấy, nhất là đối với các cặp vợ chồng lâu năm thì sự sáng tạo là liều thuốc hồi sinh chuyện yêu của hai người.

Tuy nhiên, đa phần phụ nữ sau khi đã trải qua sinh nở, chuyện vợ chồng thường hay gặp trục trặc. Nàng trở nên rụt rè và thiếu tự tin hơn, nguyên nhân là do âm đạo bị lão hóa ít nhiều sau sinh nở. Hoạt động sinh sản làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo khiến những lần quan hệ không được như ý, dần dần nàng trở nên e dè, xấu hổ dẫn đến sự mặc cảm. Thêm nữa, yếu tố tâm lý ở phái đẹp sau sinh cũng tác động rất nhiều đến cảm giác trong chuyện ấy. Nhiều phụ nữ lo lắng khi thấy cơ thể thay đổi, nhũ hoa và cô bé thâm đen…, ý thức được bản thân đã không còn quyến rũ dẫn tới tâm lý sợ chồng chán, giảm ham muốn và tránh né.

Bí quyết để luôn hấp dẫn và khiến chàng luôn yêu như thuở ban đầu

Tâm đầu ý hợp

Các nhà nghiên cứu đã phát triển công nghệ trẻ hóa âm đạo thông qua việc quan tâm và lắng nghe các nhu cầu của phụ nữ. Âm đạo mất đi chức năng vốn có không chỉ khiến phái đẹp không đạt được khoái cảm khi quan hệ mà còn gây ra những phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày như tiểu không tự chủ, khô rát và dễ mắc phải các chứng viêm nhiễm âm đạo,…

Laser trẻ hóa âm đạo được nghiên cứu tại Mỹ thông qua hiệu quả giúp thu hẹp, giảm nhỏ dường kính âm đạo, làm săn gọn các môi bên ngoài cửa mình và củng cố các bó cơ vùng đáy chậu. Chỉ tái tạo âm đạo G-silk được kết hợp dành riêng cho trường hợp âm đạo bị lão hóa do sinh nở nhiều nhằm đảm bảo phục hồi và trả lại hoàn toàn những chức năng đã mất đi của âm đạo trong suốt thời gian qua, phục hồi vượt bậc ngoài sức mong đợi. Ống âm đạo đầy khít ngay lập tức ngay sau khi được tác động bởi tia laser, khắc phục gần như tức thì tình trạng lỏng lẻo từ trong ra ngoài. Chỉ G-silk được cấy trực tiếp hai bên thành âm đạo sẽ kích thích khả năng tăng sinh collagen tại chỗ, nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo mang lại hiệu quả tái tạo dây thần kinh điểm G, khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co thắt, quá trình tiết chất nhờn,… Âm đạo sẽ trở nên nhạy cảm hơn, độ thắt chặt khi được kích thích mãnh liệt hơn, nàng dễ dàng đạt cực đỉnh hơn khi quan hệ.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk

Bên cạnh đó laser trẻ hóa vi điểm còn phát huy khả năng phục hồi thẩm mỹ cho các vùng da bị tăng sắc tố như đầu nhũ hoa và các môi lớn môi bé. Tác dụng vô hiệu hóa quá trình sản xuất melanin và bóc tác nhẹ nhàng lớp tế bào chết đen sạm bên ngoài, trả lại sắc hồng tươi mới cho đầu nhũ hoa và “cô bé”. Vẻ đẹp thầm kín được phục hồi, âm đạo khít khao quyến rũ, chị em sẽ lấy lại sự tự tin và cảm giác thăng hoa ngày nào cho bản thân và cho một nữa yêu thương.

Tất cả mọi công đoạn đều không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng 1 lần duy nhất, cho kết quả duy trì trọn đời. Phương pháp đã đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu mà phụ nữ hiện đại đặt ra. Công nghệ Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser & Chỉ G-silk được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ.

Bác sĩ âm đạo

Với sự đầu tư đầy đủ về trang thiết bị và quy mô bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, các bác sĩ thực hiện của chúng tôi đều là các chuyên gia phụ khoa hàng đầu đến từ Mỹ và Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho các ca điều trị Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser & Chỉ G-silk.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

41B Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Website: http://benhvienaau.vn

Facebook: http://facebook.com/BenhVienThamMyAAu