Bí quyết trẻ hóa vùng kín của phụ nữ 45 tuổi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bí quyết trẻ hóa vùng kín của phụ nữ 45 tuổi

Bước sang tuổi 45, phụ nữ bắt đầu phải đối diện với muôn vàn những khó khăn, từ tâm lý đến đời sống tình dục. Chính vì thế, bạn luôn cần phải có những bí quyết trẻ hóa vùng kín để luôn giữ sự tươi mới, khỏe đẹp để vẫn được chồng yêu như thời còn son sắc.

Theo nghiên cứu mới nhất của đại học Melbourne (Australia), trong giai đoạn tiền mãn kinh đến mãn kinh, triệu chứng suy giảm tình dục ở phụ nữ lên tới 88%. Đồng thời, âm đạo giãn rộng, nội tiết tố cũng suy yếu, làm giảm ham muốn, khô hạn, cũng như quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

tinh-trang-ngua-am-dao-o-phu-nu-1Lão hóa khi bước vào tuổi 45

Tuy nhiên, nếu có kiến thức và phương pháp khoa học, phụ nữ hoàn toàn có thể làm chậm quá trình lão hóa, làm cho những cuộc “yêu” như thủa ban đầu khi ở ngưỡng cửa của tuổi 45.

Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, việc trẻ hóa vùng kín, lấy lại cảm hứng như thủa ban đầu không còn là chuyện khó. Ứng dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser là một bước tiến vượt bậc, làm trẻ hóa vùng kín hiệu quả, giúp hàng ngàn chị em lấy lại sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống. Và đây cũng là công nghệ được giới chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá rất cao về hiệu quả và mức độ an toàn mà nó mang lại.

thu-nho-lam-hong-am-dao-nhu-hoa

Lấy lại sự trẻ trung, khỏe đẹp bằng công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng laser

Việc sử dụng kỹ thuật quang nhiệt với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo làm co rút hai bên thành âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn.

Ngoài ra, hệ thống đa vi xung sử dụng năng lượng laser tác dụng vào hai bên thành âm đạo, kích thích tăng sinh collagen niêm mạc, làm trắng hồng âm đạo, giảm vết nhăn, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô do tái tạo và làm mới được môi trường niêm mạc âm đạo và các tuyến tiết nhầy của môi trường này.

Bí quyết trẻ hóa vùng kín của phụ nữ 45 tuổiBí quyết trẻ hóa vùng kín của phụ nữ 45 tuổi

Không phẫu thuật, không gây đau đớn, thời gian điều trị ngắn là tất cả những ưu điểm có thể dễ dàng nhận thấy ở công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser.

Với bí quyết trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser sẽ giúp phụ nữ ở tuổi 45 vẫn được chồng yêu như thời con gái.

Hãy liên hệ ngay đến số 0906.82.70.70 hoặc liên hệ tại đây để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

[box3 title=”Xem thêm”]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *