Bị tai nạn về mũi nên phẫu thuật ở đâu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bị tai nạn về mũi nên phẫu thuật ở đâu ?

Chào bác sĩ, em bị tai nạn về mũi, mũi của em bị tai nạn giờ mũi bị dập sụn rất xấu,em không biết bị tai nạn mũi nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu tại Tp.HCM cho kết quả tốt nhất, và có đảm bảo được cấu trúc mũi như ban đầu không ? Mong được bác sĩ tưu vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Nguyễn Thị Thảo Như – Quảng Ngãi).

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thảo Như thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc bị tai nạn về mũi nên phẫu thuật ở đâu Tp.HCM của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Tai nạn làm mũi hỏng là điều không ai mong muốn xảy ra. Nhưng cuộc sống không biết trước được điều gì, và những điều xảy ra làm chúng ta đau lòng như : dẫy sụn mũi, bể dập đầu mũi…đó là những tác hại trực tiếp đến mũi,gây đau đơn và sau để lại sẹo cùng mất thẩm mỹ khuôn mặt. Với trường hợp di chấn sau tai nạn như Thảo Như, mũi mất đi hình dáng ban đầu, ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa, cân đối tự nhiên của khuôn mặt. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đi đến bệnh viện phẫu thuật chỉnh hình để các bác sĩ phẫu thuật ghép sụn. Sau đó,để làm đẹp bạn mới nên đi phẫu thuật nâng mũi.

Bị tai nạn về mũi nên phẫu thuật chỉnh hình mũi ở Bệnh viện.

Với công nghệ nâng mũi s line Hàn quốc không khó để đạt được kết quả ưng ý, đặc biệt, với trường hợp mũi bị dập do tai nạn như của bạn Thùy Trang. Bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao để đạt được kết quả điều trị ưng ý nhất.

Một trong số ít Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng thành công công nghệ Nâng mũi s line đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU – địa chỉ thẩm mỹ uy tín với trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới đảm bảo khắc phục triệt để tình trạng mũi bị tai nạn của bạn giúp cánh mũi trở nên đẹp tự nhiên nhất.

Công nghệ nâng mũi s line - giải pháp khắc phục tình trạng mũi bị tai nạn.
Kỹ thuật nâng mũi s line – giải pháp khắc phục tình trạng mũi bị tai nạn.

Nếu nâng mũi giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống thì bạn Thảo Như nên nâng mũi. Còn bạn cảm thấy hài lòng chiếc mũi của mình thì không nên nâng mũi. Bạn lưu ý nên tìm bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi uy tín, có bác sĩ giỏi nghề, giàu kinh nghiệm và đặc biệt bác sĩ phẫu thuật phải có “đôi mắt thẩm mỹ” để tư vấn cũng như phẫu thuật mũi phù hợp với khuôn mặt và cá tính của bạn. Nâng mũi hàn quốc hoàn toàn khắc phục được tình trạng mũi quá xấu của bạn sau khi bạn phẫu thuật chỉnh hình nhé.

Đến đây, bạn Thảo Như đã có câu trả lời cho câu hỏi “Bị tai nạn về mũi nên phẫu thuật ở đâu Tp.HCM ?” của bạn rồi phải không nào ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn mong chóng bình phục vết thương và có dáng mũi chuẩn Hàn!