Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không ?

Chào bác sĩ.Em bị viêm mũi dị ứng, kèm viêm xoang mũi em không biết bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang có nên đi nâng mũi không ? Mũi của em rất nhạy cảm với mùi và dị ứng với thời tiết lạnh điều này làm em chưa giám đi nâng mũi. Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. ( Thảo Nhi,25 tuổi – Bình Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thảo Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Với trường hợp bị viêm mũi dị ứng của bạn tưởng như sẽ không an toàn với bất kỳ phương pháp nâng mũi thẩm mỹ nào nên chắc hẳn khiến bạn rất tiếc nuối khi nghĩ mình không có cơ hội sở hữu một chiếc mũi thanh tú như mong ước. Tuy nhiên, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ hiện nay, vấn đề đó viêm mũi dị ứng hay viêm xoang không còn là sự bận tâm bởi công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là giải phải thẩm mỹ hoàn hảo giúp bạn có được vẻ đẹp dáng mũi mới tự nhiên, không bị dị ứng.

Sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn, sụn vách ngăn bảo vệ đầu mũi không bị dị ứng
Sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn, sụn vách ngăn bảo vệ đầu mũi không bị dị ứng

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn quốc áp dụng kỹ thuật nâng cao sống mũi , cải thiện toàn diện cấu trúc mũi kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi. Sụn tự thân được bác sĩ đầu ngành sử dụng kỹ thuật lấy một phần tử sụn tại hoặc sụn vách ngăn , sụn sườn ngay trên cơ thể bạn để bọc đầu mũi. Do đó, nâng mũi bọc sụn Hàn quốc không xảy ra bất kỳ phản ứng đào thải nào, sau một thời gian phần sụn này sẽ hòa hợp với sụn ở mũi của bạn, tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên và bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi.

Chất liệu độn nâng mũi còn lại chính là sụn sinh học có độ tương thích rất cao với cơ thể người. Đây là nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đã được kiểm duyệt về chất lượng và được đưa vào ứng dụng nâng mũi rất thành công, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, do vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới việc bị dị ứng với các nguyên liệu.

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng tại Á ÂU.
Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng tại Á ÂU.

Kỹ thuật nâng mũi đơn giản, thực hiện nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều. Đường mổ nâng mũi rất nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ trong khoang mũi và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên hoàn toàn không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau khi nâng. Với chất liệu nâng an toàn, ổn định, kỹ thuật nâng mũi hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo mang lại độ chính xác cao trong phẫu thuật, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân giúp bạn có được chiếc mũi tự nhiên, đẹp thanh tú, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Với thông tin trả lời cho câu hỏi bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi không ? phần nào giúp bạn có nhiều thông tin về nâng mũi, nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *