Viêm xoang mãn tính có nâng mũi được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Viêm xoang mãn tính có nâng mũi được không ?

Chào bác sĩ, con gái tôi bị viêm xoang mãn tính, tôi muốn hỏi bị viêm xoang có nâng mũi được không ? nếu cho phẫu thuật mũi có ảnh hưởng gì đến bệnh tình cháu nó không ? Cháu có dáng mũi quá to và thô, tôi muốn đưa cháu đi tiến hành thu gọn cánh mũi để mũi cháu hài hòa hơn. Biết bệnh viện mình uy tín trong việc phẫu thuật nên rất muốn thực hiện tại đây. Song trước khi thực hiện mong nhận được câu hỏi của bác sĩ về vấn đề tôi quan tâm ở trên. Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều.(Phạm Lan, Gò vấp, TP. HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chị Lan thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc bị viêm xoang mãn tính có nâng mũi được không của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Có rất nhiều người có cùng câu hỏi về vấn đề bị viêm xoang mãn tính có nâng mũi được không như chị. Xin trả lời với chị ngay rằng việc bị viêm xoang mãn tính không hề ảnh hưởng đến việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi hay bất kỳ phẫu thuật nâng mũi nào khác.

Xoang mũi là chứng bệnh gây nên bởi nhiều nguyên nhân chủ quan, có thể do di truyền, hoặc tác động từ yếu tố môi trường…

[box3]

[/box3]

Viêm xoang có thể do nhiều yếu tố tạo nên.
Viêm xoang có thể do nhiều yếu tố tạo nên.

Tuyến nhầy của viêm mạc xoang hoạt động quá nhiều cộng thêm hệ thống lông chuyển hoạt động kém và các chấn thương hoặc các tổn thương niêm mạc xoang, do dị ứng với thời tiết, không khí hay một chất nào đó.

Theo như mô tả của chị, cháu có cánh mũi thô to điều này có thể là nguyên nhân gây ra ống mũi bị lộ, lạnh đường thở và gây nên viêm xoang. Vì vậy việc thu gọn cánh mũi sẽ giúp lỗ mũi kín hơn và được bảo vệ tốt hơn. Sau khi thu gọn cánh mũi, chị có thể áp dụng cho cháu các biện pháp chữa viêm xoang mũi như bình thường bởi quá trình phục hồi sau khi phẫu thuật rất nhanh chóng

Chúng tôi muốn nhấn mạnh với chị rằng thu gọn cánh mũi không chỉ an toàn mà còn giúp cho bệnh viêm xoang của cháu được cải thiện đáng kể.

Kết quả thu gọn cánh mũi không ảnh hưởng đến bệnh viêm xoang mãn tĩnh.
Kết quả thu gọn cánh mũi không ảnh hưởng đến bệnh viêm xoang mãn tĩnh.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp thẩm mỹ tiên tiến kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng đội ngũ bác sĩ nâng mũi Hàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để có thể biết thêm chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi chị hãy liên hệ địa chỉ dưới đây nhé.

Chúc chị và gia đình luôn luôn mạnh khỏe !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *