Bơm filler nâng mũi không phẫu thuật có an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm filler nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Bơm mũi không phẫu thuật bằng filler đến nãy đã được rất nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhưng liệu bơm mũi không phẫu thuật bằng filler có an toàn không là băn khoăn của rất nhiều người. Làm sao để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp an toàn và một địa chỉ bơm mũi bằng filler vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ? Hãy lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Bơm mũi không phẫu thuật có an toàn?

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Phẫu thuật nâng mũi không còn xa lạ đối với hầu hết mọi đối tượng khách hàng nam nữ. Thường thì họ sẽ tìm đến các trung tâm thẩm mỹ với mong muốn mũi mình đẹp hơn nhưng phải đảm bảo an toàn, tự nhiên bằng các hình thức như nâng mũi Sline cấu trúc, nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi Hàn Quốc,… Tuy nhiên, vẫn còn không ít khách hàng thích làm đẹp nhưng lại sợ bị “dao kéo”. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp này, các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp bơm mũi, nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Tiêm chất làm đầy Filler là gì?

Bơm mũi, nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler là phương pháp sử dụng các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Perlane, Juvederm… những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người để tiêm vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.

Bơm mũi, nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler có an toàn không?

Thực chất,để có thể trả lời câu hỏi “Bơm mũi, nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler có an toàn không?” thì chúng ta cần tìm hiểu 2 yếu tố: nguồn gốc của chất làm đầy và tay nghề bác sĩ điều trị

Tác hại của tiêm chất làm đầy không rõ nguồn gốc

Trở lại với vụ việc hàng chục ca tiêm chất làm đầy gây nên những biến chứng và hậu quả khó lường đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng trong thời gian gần đây. Thông tin cho thấy hầu hết những người đã thực hiện tiêm tại thẩm mỹ này đều không biết mình được tiêm chất gì, thành phần và tác dụng ra sao, dẫn đến hậu quả tình trạng sưng môi, lệch mũi, cằm vẹo…Nhiều trường hợp chất không rõ nguồn gốc này di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác, vón cục, không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây tác động tiêu cực đến tâm lý cũng như sức khỏe của chị em. Thậm chí, việc tùy tiện tiêm các chất không rõ nguồn gốc vào cơ thể còn khiến chị em khó có thể giải quyết bởi khi không rõ chất được tiêm vào là gì sẽ khó có thể xác định phương pháp điều trị phù hợp.

Tiêm chất làm đầy Filler là gì?

Tay nghề bác sĩ quyết định đến hiệu quả điều trị

Ở mỗi cơ địa khác nhau lại đòi hỏi việc xác định vị trí tiêm cũng như liều lượng chất làm đầy filler rất khác nhau. Chính vì vậy chất làm đầy filler chỉ hiệu quả khi được tiêm bởi những bác sĩ nắm vững cấu trúc cơ mặt. Một bác sĩ giỏi phải biết được cách phát huy tối đa tác dụng của chất làm đầy da đối với bệnh nhân để mang lại một kết quả hoàn hảo, không sai sót. Đồng thời, họ cũng phải hiểu rõ nhu cầu của bệnh nhân để lựa chọn một phương thức điều trị thích hợp nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết mang đến cho khách hàng kết quả bơm mũi filler đẹp và an toàn nhất

Tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ được đào tạo chuyên sâu với phương pháp điều trị này mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cam kết mang đến cho khách hàng của mình kết quả điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm chất làm đầy Restylane có nguồn gốc nhập khẩu rõ rang, đạt chất lượng an toàn của FDA kết hợp với việc sử dụng loại kim chuyên biệt siêu nhỏ nên quá trình điều trị với Restylane tại Á Âu không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, không đau.

Tiêm chất làm đầy Filler là gì?

Ưu điểm của phương pháp bơm mũi không phẫu thuật bằng filler:

  • Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị.
  • Không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.
  • Không sưng đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả thấy ngay sau khi thực hiện.

VIDEO TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY FILLER TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

 

Để trải nghiệm phương pháp làm đẹp tiêm chất làm đầy filler chính hãng với đôi tay tài hoa của các bác sĩ, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *