Bơm mỡ mặt làm đầy xóa nhăn toàn diện sau 30 phút - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm mỡ mặt làm đầy xóa nhăn toàn diện sau 30 phút

Bơm mỡ mặt hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ, không chỉ giúp làm đầy các vùng khiếm khuyết trên khuôn mặt như má hóp, hõm thái dương, hốc mắt sâu mà còn có tác dụng xóa nhăn vùng da trán, rãnh nhăn sâu mũi má không cần phải thực hiện bất kỳ phẫu thuật căng da mặt nào. Chỉ cần điều trị bơm mỡ mặt 1 lần, khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ ngay lập tức, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau, hạn chế xấm lấn, quy trình điều trị tuyệt đối an toàn tại bệnh viện.

bơm mỡ mặt

Vì sao cần phải thực hiện bơm mỡ mặt?

Một gương mặt hốc hác, hố mắt sâu, khóe miệng trũng xuống luôn tạo cảm giác già nua mệt mỏi. Má hóp tạo xương gò má cao, gương mặt dữ dằn. Thái dương hóp vào làm xương chân mày gồ lên tạo nên nét mặt kém sang, kém phúc hậu, làm cho gương mặt già hơn so với tuổi thật.

Ngược lại, một gương mặt căng mịn, hai má đầy đặn luôn tạo cho người đối diện sự thiện cảm và trẻ trung. Stem Cell Lift là công nghệ sử dụng mô mỡ nguyên bào kết hợp với Stem Cell từ mỡ thừa của chính cơ thể bạn để cấy vào vùng mặt, giúp làn da không chỉ hết nhăn, mịn màng mà còn căng bóng mượt mà như da em bé.

bơm mỡ mặt
Bơm mỡ trên mặt tại các vùng được chỉ định

Ưu điểm của Stem Cell Lift là không cần can thiệp qua dao kéo, không cần phẫu thuật căng da hay lo lắng sử dụng chất làm đầy và chất liệu nhân tạo từ bên ngoài. Sử dụng mô mỡ của chính mình nên không cần lo tác dụng phụ, không sợ cứng đơ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau 3 – 5 ngày bạn trang điểm sinh hoạt bình thường với khuôn mặt được tái sinh, trẻ 10 tuổi, làn da mềm mại tự nhiên.

Sự khác biệt cấy mỡ StemCell Lift so với cấy mỡ thông thường

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra Stem Cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

bơm mỡ mặt

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài. Các tế bào mỡ khỏe mạnh qua quá trình chọn lọc khắc khe tại bệnh viện sẽ đi vào sâu bên trong da, trực tiếp sửa chữa collagen bị gãy đổ, đánh bật sắc tố melamin từ sâu bên trong. Không chỉ làm đầy hố sâu, rãnh mũi má, tế bào mỡ còn giúp làn da căng mịn, se khít lỗ chân lông, cải thiện sẹo rỗ, bánh bật các vết nám tiềm ẩn dưới da, ngăn ngừa sạm nám sau này.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ bơm mỡ mặt StemCell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính StemCell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Khách hàng sau khi thực hiện bơm mỡ mặt tại bệnh viện Á Âu

bơm mỡ mặt

bơm mỡ mặt

bơm mỡ mặt

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *