Bơm mỡ trán xóa nếp nhăn trán ngay lập tức - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm mỡ trán xóa nếp nhăn trán ngay lập tức

Bơm mỡ trán xóa nếp nhăn là một trong những kỹ thuật tương đối đơn giản và đang được phái đẹp chú ý quan tâm đặc biệt. Các bác sĩ phẫu thuật lành nghề sẽ dùng một vài thủ thuật để lấy mỡ của những phần thừa mỡ trên cơ thể bạn thông qua quá trình xử lý nghiêm ngặt bơm vào vùng trán. Không lo sợ vì nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mỡ được cấy ghép sẽ được hút ra bằng những vận dụng chuyên dụng và theo nhu cầu của khách hàng để lấy đi lượng mỡ dư thừa nhất định.

bơm mỡ trán
Bơm mỡ trán xóa nếp nhăn giúp da trở nên căng mịn và trơn láng

Không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, không cần phẫu thuật, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng, công nghệ bơm mỡ trán xóa nếp nhăn đem tới hiệu quả cao tới bất ngờ với quy trình điều trị đảm bảo an toàn trong môi trường bệnh viện.

Bước 1: Lấy mỡ: Các vị trí mỡ dư thừa như bụng, bắp đùi,… sẽ được lấy theo yêu cầu và sự thích ứng của từng khách hàng. Các bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng một ống nhỏ <3mm để hút lấy mỡ với áp lực thấp < -0.3 atm. Việc sử dụng áp lực thấp tuyệt đối này sẽ hạn chế tối đa quá trình làm tổn thương các tế bào mô mỡ.

bơm mỡ trán
Mỡ bơm lên trán được lấy từ đùi, bụng, eo, hông,…

Bước 2: Làm sạch và tách các tế bào mỡ: Sau khi thực hiện bước một, các bác sĩ phẫu thuật sẽ lọc và chọn lựa những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất để ghép vào vùng trán cho khách hàng. Để tránh làm ảnh hưởng đến các tế bào này, máy ly tâm với tốc độ cao sẽ được áp dụng.

Bước 3: Bơm mỡ: Đây được xem là bước then chốt tạo nên sự thành công cho cả quá trình. Hiện nay, công nghệ được áp dụng nhiều nhất là chia đều và dàn mỏng các tế bào mỡ chô vùng trán. Các bác sĩ sẽ sử dụng các cây kim cấy mỡ siêu nhỏ 25 cc để đảm bảo được độ tự nhiên và đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Sau khi thực hiện hoàn tất các quá trình bơm mỡ vùng trán, khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt những lưu ý của bác sĩ như: uống thuốc theo toa, massage nhẹ nhàng vùng bơm mỡ theo chỉ dẫn, vệ sinh kỹ vùng trán.

bơm mỡ trán

bơm mỡ trán

Ưu điểm bơm mỡ trán xóa nếp nhăn an toàn tại bệnh viện

  • Sử dụng mỡ tự thân nên không phải quá lo lắng về hiện tượng đào thải hay dị ứng.
  • Mang đến nét đẹp hài hòa tự nhiên cho khuôn mặt.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn.
  • Vùng da trán sau khi được bơm mỡ vẫn có cảm giác như thường.
  • Chi phí tương đối phù hợp, không quá tốn kém.
  • Không cần phải can thiệp bằng phẫu thuật.
  • Mô mỡ nguyên bào chất lượng cao nuôi cấy trong bệnh viện giúp duy trì thời gian sống từ 5 – 10 năm.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *