Cấy mỡ tự thân làm đầy môi - vô lý nhưng vẫn có người tin - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ tự thân làm đầy môi – vô lý nhưng vẫn có người tin

Các chuyên gia của chúng tôi luôn lên tiếng cảnh báo các quý cô không nên vì thiếu hiểu biết mà mặc kệ hiểm nguy khi đeo đuổi các trào lưu làm đẹp. Nhất là ngay tại thời điểm này, khi quảng cáo dịch vụ “cấy mỡ tự thân làm đầy môi” được rất nhiều khách hàng nữ quan tâm. Chúng tôi thấy rằng đa phần phái đẹp không biết là dịch vụ này không thể mang lại hiệu quả mà họ đang mong đợi.

Cấy mỡ tự thân làm đầy môi
Cấy mỡ tự thân làm đầy môi

Cấy mỡ tự thân phức tạp như thế nào?

Như chúng ta đã biết, mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân để cấy và làm đầy những vùng khiếm khuyết trên cơ thể là một phát kiến tuyệt vời. Tuy nhiên ít người biết rằng, để một ca cấy mỡ tự thân thành công quan trọng nhất là mỡ được cấy vào phải sống, phải liên kết thành từng dải và xoắn bện vào nhau. Điều này không chỉ phụ thuộc vào quá trình nuôi cấy sau khi mỡ được lấy ra mà còn phụ thuộc vào môi trường sau khi cấy mỡ ngược trở vào. Phải bảo đảm “đúng” cả 2 điều kiện này thì mới mang lại hiệu quả tăng sinh và duy trì sự sống lâu dài của mỡ tự thân.

quy trình cấy mỡ
quy trình cấy mỡ

Tóm tắt quy trình: Mỡ sau khi được hút ra từ bụng (hoặc hông, đùi) sẽ phải trải qua quá trình ly tâm để chọn lọc kỹ lưỡng những tế bào mỡ còn sống, khỏe. Sau đó các tế bào mỡ khỏe mạnh này được tiêm trở lại vào những vùng khác trên cơ thể như: mặt, má, ngực, mông, bàn tay,… Tại môi trường mới, mỡ vừa được nuôi dưỡng sẽ phát huy khả năng kích thích tăng sinh tế bào mỡ mới. à Mỡ được cấy và mỡ mới tăng sinh sẽ dần dần hình thành dải liên kết chặt chẽ, mang lại hiệu quả đầy đặn tự nhiên cho vùng được cấy mỡ.

Cấy mỡ tự thân vào môi – tại sao nghịch lý?

Môi có cấu tạo rất khác với những bộ phận khác trên cơ thể. Môi không có tuyến mồ hôi hay tuyến dầu. Đồng thời da môi là vùng da dễ khô, dễ nhăn hơn tất cả vùng khác vì được cấu tạo chỉ bởi lớp cơ và 3-5 lớp tế bào da rất mỏng thay vì 16 lớp như thông thường. Và quan trọng là, môi không hề có bất kỳ lớp mỡ nào, cũng không có khả năng tăng sinh mỡ. Đây hoàn toàn không phải môi trường lý tưởng để tiêm mỡ vì mỡ sau khi được tiêm nếu không có sự liên kết nào với môi trường mới, sẽ nhanh chóng bị tiêu đi.

Cấy mỡ tự thân vào môi
Cấy mỡ tự thân vào môi

Thông thường vùng môi chỉ cần 1cc chất làm đầy (tối đa là 2cc) là đủ để mang lại kết quả căng mọng. Vì vậy, sẽ là rất vô lý nếu bạn phải trải qua một quá trình phức tạp, chỉ để lấy ra 1-2cc mỡ tiêm vào môi, mà lượng mỡ này lại bị tiêu hao nhanh chóng sau khi được cấy vào. Chưa kể vì không có sự liên kết nào với môi trường mới, mỡ trở thành một chất thừa thãi, dễ dàng gây ảnh hưởng đến hình dáng của đôi môi, thậm chí chảy xệ môi.

Sáng suốt và lựa chọn phương pháp làm đầy môi hiệu quả và an toàn

Chính vì hiểu rõ phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy môi không thể mang lại hiệu quả, nên các bệnh viện lớn không thực hiện mà chọn phương pháp sử dụng filler. Tuy nhiên dễ dàng nhận thấy các phòng khám thẩm mỹ, thường gọn là thẩm mỹ viện hoặc viện thẩm mỹ (dù theo quy định của Bộ Y tế không được thực hiện các thủ thuật có liên quan đến lấy mỡ) vẫn đang vô tư quảng cáo dịch vụ cấy mỡ tự thân vào môi này.

Kết quả cấy mỡ tự thân làm đầy môi

Vì vậy, dù bạn đang phát sốt trước những bờ môi nũng nịu đến phát hờn của thần tượng và nôn nóng muốn đeo đuổi trào lưu này, thì cũng nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi quyết định tiến hành thay đổi diện mạo. Để làm đầy môi, chuyên gia của chúng tôi chỉ định filler là thích hợp và hiệu quả nhất. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, filler của chúng tôi sử dụng được đánh giá cao bởi tính an toàn thông qua chứng nhận và cho phép sử dụng trên toàn thế giới bởi FDA Hoa Kỳ. Đây là loại gel với công thức acid hyaluronic được thiết kế đặc biệt với các hạt nhỏ và mượt mà, giúp cho đôi môi trở nên căng mọng một cách tự nhiên, không chỉ làm đầy các nếp nhăn ở môi mà kể cả các nếp hằn xung quanh khóe miệng của được làm mờ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về kỹ thuật làm đầy môi bằng phương pháp tiêm môi filler, hãy gọi vào số hotline 0906 82 70 70, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ bởi chuyên viên của chúng tôi, từ đó an tâm lựa chọn cho mình phương pháp hiệu quả và thích hợp nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *