Bơm mỡ vào mông đẹp tạo đường cong quyến rũ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm mỡ vào mông đẹp tạo đường cong quyến rũ

Bơm mỡ vào môngđẹp tạo đường cong quyến rũ là kỹ thuật phức tạp và chỉ được phép thực hiện ở những địa chỉ lớn, uy tín được trang bị đầy đủ các dụng cụ cũng như máy móc hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ đầu tiên chuyển giao công nghệ chiết tách mỡ ly tâm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bơm mỡ vào mông giúp tạo đường cong quyến rũ, không đau, không phẫu thuật an toàn tuyệt đối.

bơm mỡ vào mông đẹp

Để thực hiện bơm mỡ vào mông, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ từ nơi khác từ cơ thể như vùng bụng, đùi rồi cấy vào mô dưới da mông giúp làm đầy các khuyết lõm nhỏ. Việc nâng mông bằng mỡ tự thân nhanh chóng sở hữu 1 vòng 3 căng tròn, thích ứng nhanh với cơ thể và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

So với những phương pháp thông thường,bơm mỡ vào mông đẹp bằng stemcell từ mỡđược coi là giải pháp làm tăng kích thước vòng 3 an toàn và hiệu quả. Vì mỡ cấy ghép được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên đảm bảo không có phản ứng phụ, không biến chứng hay xâm lấn nào. Hơn nữa, vùng mỡ sau khi được cấy vào trong cơ thể, mô mỡ nguyên bào sẽ có nhiệm vụ nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ, tăng sinh cho các tế bào giúp mỡ tồn tại lâu dài trên vùng được cấy.

bơm mỡ vào mông đẹp

Bơm mỡ vào mông đẹp bằng stemcell từ mỡ chất lượng cao

Bơm mỡ vào mông đẹpkhông chỉ giúp làm tăng kích thước mông mà còn tạo hình cho mông căng tròn tự nhiên như thật. Sử dụng phần mỡ thừa ở đùi, bụng, eo,… để cấy vào các bộ phận cần thiết giúp bạn vừa có vòng mông tròn trịa vừa có bụng và đùi thon thả.

Phương pháp này chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện, vì chỉ có bệnh viện mới được phép hút mỡ. Khách hàng nên lưu ý lựa chọn thực hiện phương pháp này tại bệnh viện uy tín vì quy trình tạo mỡ nguyên bào tự thân phải được thực hiện hoàn toàn trong quy trình khép kín và vô trùng tuyệt đối bao gồm bước cơ bản như: hút mỡ, chiết lọc mô mỡ nguyên bào, cấy ngược lại vào vùng mông để đảm bảo an toàn, không gây ra phản ứng đào thải, dị ứng hay tác dụng phụ.

bơm mỡ vào mông đẹp
Quy trình lấy mỡ tự thân, tinh lọc và bơm ngược lại vào cơ thể

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có hệ thống công nghệ hiện đại tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Điểm khác biệt khi cấy mỡ mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nằm ở quá trình xử lý mô mỡ nguyên bào chất lượng cao giúp duy trì thời gian sống của mỡ lâu hơn so với những địa chỉ thẩm mỹ khác. Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng tái tạo.

bơm mỡ vào mông đẹp

Quy trình bơm mỡ vào mông đẹp bằng mỡ tự thân được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn. Nâng mông bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân làm đầy cho cơ thể nên an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Với ưu thế về trang thiết bị – công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tạo hình được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm với khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết mang đến kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên và dài lâu, làm hài lòng mọi khách hàng.

Hình ảnh sau khi bơm mỡ độn mông của khách hàng:

bơm mỡ vào mông đẹp

bơm mỡ vào mông đẹp

bơm mỡ vào mông đẹp

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *