Bơm môi bao nhiêu tiền - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm môi bao nhiêu tiền

Bơm môi bao nhiêu tiền thì an toàn và đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi mà hiện nay trên thị trường khắp nơi đều có thể tiêm filler. Đây cũng là một trong những câu hỏi đáng lo ngại đối với những ai qua tâm đến việc làm đẹp với chất làm đầy filler nói chung và bơi môi tạo hình trái tim nói riêng. Hãy đọc ngay bài viết này để biết bơm môi bao nhiêu tiền là hợp lý và an toàn nhất.

bơm môi bao nhiêu tiền

Bơm môi trái tim không cần phẫu thuật là dịch vụ làm đẹp sử dụng chất liệu làm đầy filler tiêm trực tiếp vào môi, giúp đôi môi trở nên căng mọng, không còn những nếp gấp nhăn. Với phương pháp này, bạn không cần phải mất thời giant rang điểm, không cần đánh son tạo hình mà vẫn có được đôi môi trái tim ưng ý.

Chất làm đầy chính hãng có cấu tạo từ Acid Hyaluronic (HA) – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn (vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng) hoặc vùng cần nâng độn (làm đầy, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi) và tạo hình cằm, tạo đường cong mà không cần phải phẫu thuật, cải lão hoàn đồng cho nhan sắc của con người khiến các nếp nhăn biến mất, làn da trở nên căng mịn, tràn sức sống hơn.

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 5-15 phút thông qua phương pháp tiêm trực tiếp vào vùng điều trị mà không cần bôi tê, không cần kiểm tra dị ứng trước khi tiêm vì filler được chứng minh là rất an toàn, không dị ứng và không hề đau đớn.

Ưu điểm của phương pháp bơm môi trái tim bằng chất làm đầy filler không phẫu thuật:

• Cho kết quả nhanh chóng, chỉ sau 5-15 phút
  • Không qua phẫu thuật, không gây đau đớn, không để lại sẹo và không lo biến chứng
  • Tạo dáng cằm mềm mại, đẹp tự nhiên
  • Khuôn cằm cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt
  • Cơ mặt vận động thoải mái mà không ảnh hưởng đến biểu cảm của khuôn mặt
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng.
Bơm môi ở đâu đẹp và an toàn?

Bơm môi bao nhiêu tiền là hợp lý và an toàn nhất

Để giải đáp thắc mắc về bơm môi bao nhiêu tiền thì bạn hãy xem xét 3 yếu tố, từ đó xem xét và tham khảo giá tại những cơ sở khác nhau nhé.

Loại filler được tiêm: Tiêm môi trái tim bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại filler bạn được tiêm là gì, có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, bởi mỗi loại sẽ cho 1 hiệu quả duy trì khác nhau. Còn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi sử dụng loại Filler được nhập khẩu từ Mỹ và đều đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên kết quả duy trì cũng như độ an toàn đảm bảo hơn rất nhiều.

Hình dáng môi của bạn: Hình dáng môi của bạn cũng sẽ quyết định đến giá thành khi tiêm filler cho môi. Hình dáng môi của mỗi người là khác nhau nên lượng filler dùng để tạo hình môi trái tim hay theo nhu cầu của khách hàng cũng sẽ khác nhau.

Tay nghề bác sĩ quyết định đến hiệu quả điều trị: Ở mỗi cơ địa khác nhau lại đòi hỏi việc xác định vị trí tiêm cũng như liều lượng chất làm đầy filler rất khác nhau. Chính vì vậy chất làm đầy filler chỉ hiệu quả khi được tiêm bởi những bác sĩ nắm vững cấu trúc cơ mặt. Một bác sĩ giỏi phải biết được cách phát huy tối đa tác dụng của chất làm đầy da đối với bệnh nhân để mang lại một kết quả hoàn hảo, không sai sót. Đồng thời, họ cũng phải hiểu rõ nhu cầu của bệnh nhân để lựa chọn một phương thức điều trị thích hợp nhất.

Chính vì vậy để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “bơm môi bao nhiêu tiền?” thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn rõ hơn.

Bơm môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tiêm môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bởi tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ được đào tạo chuyên sâu với phương pháp điều trị này mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cam kết mang đến cho khách hàng của mình kết quả điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm chất làm đầy filler có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, đạt chất lượng an toàn của FDA kết hợp với việc sử dụng loại kim chuyên biệt siêu nhỏ nên quá trình tiêm chất làm đầy mặt tại Á Âu không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, không đau.

Để trải nghiệm phương pháp làm đẹp tiêm chất làm đầy mặt chính hãng với đôi tay tài hoa của các bác sĩ và biết được bơm môi bao nhiêu tiền, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.