Bơm môi trái tim nhanh không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm môi trái tim nhanh không?

Để sở hữu một đôi môi trái tim đẹp ngày nay có nhiều cách mà các chị em có thể lựa chọn phù hợp cho mình. Trong đó bơm môi trái tim là phương pháp được áp dụng nhiều nhất, bởi có quá nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dịch vụ khác.

Bơm môi trái tim thế nào?

Bơm môi trái tim là phương pháp tạo hình môi trái tim bằng chất làm đầy filler, filler là chất lỏng có thành phần chính là Axit Hyaluronic giống như chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Khi tiêm vào môi, những hạt ngậm nước này sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều dưới niêm mạc môi tạo dáng môi trái tim đẹp tự nhiên.

Bơm môi trái tim
Tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler

Đây là phương pháp không cần phẫu thuật nên không đau đớn, tùy vào từng tình trạng môi của khách hàng mà liều lượng filler được bơm vào cũng khác nhau. Riêng đối với chất làm đầy filler, tác dụng tạo môi trái tim được duy trì từ 6 tháng đến 1 năm bởi filler là chất có khả năng tự đào thải ra khỏi cơ thể trong thời gian nhất định, sau thời gian đó khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ này.

Quy trình bơm môi trái tim

Bơm môi bằng chất làm đầy filler rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức. Toàn bộ quá trình bơm môi diễn ra gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng môi ban đầu

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe, tránh các trường hợp khách hàng đang mắc bệnh khác ảnh hưởng đến việc bơm môi

Bước 3: Xác định tỷ lệ vùng môi cần tiêm, đo vẽ phát họa những đường nét môi trái tim trước để việc bơm môi đúng kích thước dự tính

Bơm môi trái tim
Khi tiêm môi thành công sẽ có đôi môi trái tim đẹp tự nhiên

Bước 4: Gây tê cục bộ vùng môi trong thời gian đủ để tiêm filler tạo hình môi trái tim, việc này giúp người được điều trị không bị khó chịu trong quá trình thực hiện

Bước 5: Tiến hành bơm môi trái tim, bác sĩ khéo léo kết hợp bàn tay tài hoa cùng đôi mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp trực tiếp tiêm lượng chất filler đã có sẵn trong kim tiêm, tiêm vào vùng môi cần tạo hình môi trái tim đã được xác định tỷ lệ chuẩn trước đó

Bước 6: Bác sĩ dặn dò sau khi xuất viện

Bơm môi trái tim nhanh không?

Đây là một thắc mắc có thể nói khá dễ dàng để trả lời cho khách hàng, phương pháp bơm môi trái tim bằng chất làm đầy filler được thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ 15 phút được gây tê thì bác sĩ đã tiến hành xong quy trình tiêm môi.

Bơm môi trái tim
Thời gian tiêm môi trái tim chỉ 15 phút

Ngoài ra, không những bơm môi rất nhanh giúp tiết kiệm thời gian mà kỹ thuật này còn không gây đau đớn cho bệnh nhân. Bởi đây không phải là một ca phẫu thuật, không sử dụng đến dao kéo để rạch mổ nên rất an toàn.

Bơm môi trái tim bằng chất làm đầy filler cũng không cần chăm sóc hậu phẫu nhiều mất thời gian, chỉ cần chú ý trong quá trình sử dụng filler theo đúng chỉ định bác sĩ là được.

Bơm môi trái tim chi phí bao nhiêu?

Hiện nay bơm môi trái tim tại các bệnh viện thẩm mỹ có chi phí khác nhau, riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chi phí được cụ thể hóa như sau:

Mỗi người có một tình trạng môi ban đầu khác nhau nên sẽ được bác sĩ khám và tư vấn sau đó đưa ra phương pháp bơm môi hợp lý, tình trạng môi quá mỏng thì phải có cách tiêm filler khác nên chi phí bơm môi trái tim cũng thay đổi.

Tại Á Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao khác với các địa chỉ khác nên chi phí cũng tương xứng với chất lượng mang lại.

Bơm môi trái tim
Chi phí tiêm môi trái tim là bao nhiêu?

Loại chất làm đầy filler của Á Âu là chất chính hãng được FDA Mỹ chứng nhận độ an toàn nên rất tốt, chi phí cũng sẽ khác với các loại chất filler của nơi khác.

Tóm lại, để bạn có thể biết chi phí phù hợp nhất hãy đến trực tiếp viện thẩm mỹ Á Âu để thăm khám và tư vấn sau đó sẽ được các bác sĩ giải đáp và đưa ra mức chi phí phù hợp với tình trạng môi của bạn. Với tiêu chí an toàn và chất lượng được đặt lên hàng đầu thì chi phí bạn bỏ ra để sở hữu môi trái tìm là rất phù hợp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *