Bơm môi vĩnh viễn có được không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm môi vĩnh viễn có được không?

[cauhoi khachhang=”Ngân Khánh – 27 tuổi”]

Chào bác sĩ! Tôi muốn bơm môi vì đôi môi tôi quá mỏng nhưng không biết bơm môi vĩnh viễn có được không? Mong bác sẽ tư vấn cho tôi để mau sớm đưa ra quyết định cho mình. Cảm ơn!

[/cauhoi]

 

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngân Khánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Bơm môi vĩnh viễn có được không” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Filler là chất làm đầy được ứng dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ, filler được dùng để bơm vào những vùng cần căng mọn, độn như mũi, môi, vùng trán, đuôi mắt… và còn xóa nếp nhăn rất tốt. Chính vì những ưu điểm trẻ hóa như thế mà đã trở thành cơn sốt trong mắt giới trẻ. Để biết bơm môi có vĩnh viễn không thì hãy xem xét các yếu tố này trước tiên.

 

Filler là chất gì?

Filler là chất làm đầy mang những hạt ngậm nước, có cấu trúc như Acid hyaluronic (HA). Filler giống như chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người nên rất an toàn, không gây kích ứng, không cần kiểm tra da và có nguyên tắc tự đào thải ra khỏi cơ thể trong thời gian nhất định.

Bơm môi vĩnh viễn
Chất làm đầy Filler có nhiều loại khác nhau nên kết quả duy trì cũng khác nhau

Chất làm đầy filler bao gồm nhiều loại khác nhau như Radiesse, Restylane, Aquamid, Juvederm, Polyacrylamid hydrogen…cho kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 tháng đến 5 năm tùy thuộc vào từng loại. Trong đó, chất làm đầy filler có cấu tạo HA được giới chuyên môn đánh giá cao và được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả vì độ tương thích sinh học với cơ thể cao và an toàn.

Riêng về bơm môi, chất làm đầy giúp khắc phục đôi môi quá mỏng muốn làm đầy, tạo hình môi trái tim tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bơm môi vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia, chất làm đầy filler có nhiều chủng loại, có loại cho phép kéo dài hiệu quả duy trì từ 6 tháng (tối thiểu) đến 5 năm (tối đa). Vì vậy với thắc mắc này việc bơm môi vĩnh viễn không bao giờ xảy ra được, riêng bơm môi chỉ có thể kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm do đặc tính của filler.

Bơm môi vĩnh viễn
Bơm môi không thể vĩnh viễn được

Nhưng nếu bạn muốn kéo dài và duy trì thì có thể bơm môi nhiều lần. Đặc tính của filler là tự đào thải ra khỏi cơ thể trong một thời gian sử dụng nhất định nên không có vĩnh viễn, đây cũng là một ưu điểm giúp nhiều người không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa thì cũng không cần lo lắng filler tồn tại lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe và diện mạo.

Những lưu ý khi bơm môi

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Muốn bơm môi duy trì được lâu bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chất làm đầy phải là chất chính hãng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cũng như chất lượng mang lại
  • Địa chỉ thực hiện bơm môi cho bạn phải đáp ứng filler tốt, có đầy đủ cơ sở vật chất mới có thể bơm môi thành công
  • Tay nghề bác sĩ có vai trò quyết định đến hiệu quả duy trì của bạn, nếu một bác sĩ chuyên nghiệp sẽ tư vấn và trị liệu cho bạn, theo dõi liệu trình cho bạn một cách tốt nhất giúp sở hữu đôi môi căng mọng lâu dài theo thời gian có thể
  • Liều lượng filler khi bơm môi cũng quyết định hiệu quả, không phải bơm càng nhiều filler là càng tốt mà phải có sự cân đối, phù hợp với tình trạng môi
  • Muốn có bờ môi căng mọng lâu dài bạn cần phải có chế độ chăm sóc môi, bảo vệ môi tốt nhất

Bơm môi ở đâu hiệu quả lâu dài

Để có hiệu quả duy trì lâu dài bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể nhất, mọi thông tin mà bạn tìm hiểu qua mạng internet đôi khi sẽ khiến bạn hoang mang hơn nên đến ngay bệnh viện sẽ được rõ ràng nhất.

Bơm môi vĩnh viễn
Muốn duy trì hiệu quả lâu dài hãy đến Á Âu

Dù bạn có đến những địa chỉ nào đi nữa thì bơm môi vĩnh viễn là không thể nhưng có thể kéo dài hiệu quả cho bạn bằng cách tiêm nhiều lần. BVTM Á Âu là địa chỉ bơm môi đẹp, uy tín và là nơi có thể giúp bạn giảm thiểu liệu trình bơm môi nhưng lại tăng kết quả duy trì lâu dài. Vì ở đây có chất làm đầy filler chính hãng của Mỹ, có đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước trực tiếp thực hiện bơm môi nên đảm bảo chất lượng nhất.

Bạn Ngân Khánh thân mến, nếu muốn sở hữu bờ môi căng mọng lâu dài nhất hãy đến trực tiếp Á Âu, bảo đảm sẽ không có nơi nào so sánh bằng. Nếu còn thắc mắc nào khác bạn hãy liên hệ cho chúng tôi sẽ được giải đáp tốt nhất, chúc bạn may

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *