Bơm mũi không phẫu thuật với chất làm đầy filler - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm mũi không phẫu thuật với chất làm đầy filler

Chiếc mũi thấp tẹt là một trong những khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt người châu Á, làm mất đi vẻ sang trọng và thu hút của chủ sở hữu. Chính vì vậy, những công nghệ nâng mũi thẩm mỹ ngày nay luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của số đông và luôn nằm trong top những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất. Bơm mũi không phẫu thuật cũng không nằm ngoài “cơn sốt” đó. Vậy vì sao phương pháp này lại được ưa chuộng đến thế?

Video nâng mũi không phẫu thuật – Tiêm Filler bởi Dr Phan Thanh Hào

Bơm mũi là gì?

Bơm mũi là phương pháp sử dụng những chất làm đầy filler tiêm vào dưới lớp biểu bì để làm đầy các mô bên dưới sống mũi, giúp mũi được cao lên một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật đặt chất liệu độn.

bom mui bang chat lam day filler

Có thể nói bơm mũi bằng chất làm đầy filler là giải pháp tuyệt vời dành cho những người đang có nhu cầu cải thiện dáng mũi nhưng lại e dè việc phẫu thuật hoặc dị ứng với chất liệu độn. Chỉ sau khoảng 15 – 20 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như ý mà không phải trải qua giai đoạn nghỉ dưỡng và hồi phục sau đó. Bơm mũi không phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ vì chỉ những người có đầy đủ chuyên môn cũng như sự am hiểu về cấu trúc của mũi mới thực sự biết được nên tiêm ở vị trí nào, với độ sâu và liều lượng bao nhiêu để đạt được kết quả tốt nhất.

Bơm mũi với chất làm đầy nhân tạo

Chất làm đầy nhân tạo (thường được gọi là filler) là hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic (HA), tương tự như Axit Hyaluronic có trong cơ thể người, được tiêm vào da bằng một mũi kim chuyên dụng. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới mũi, giúp nâng cao sống mũi, tạo nên những đường cong mềm mại với dáng S-line mà không cần đụng chạm “dao kéo”.

Hiện nay, các chất làm đầy chuyên dụng được dùng cho vùng mũi là các loại filler dài hạn từ các thương hiệu uy tín. Gọi là filler dài hạn vì các loại filler này có thời gian tồn tại lâu dài hơn trong cơ thể, khoảng 3 – 5 năm trong khi các loại filler thông thường chỉ kéo dài khoảng 1,5 – 2 năm.

Những ai nên thực hiện nâng mũi với chất làm đầy filler

– Người có cơ địa nhạy cảm với chất liệu độn

– Người muốn xem trước kết quả nâng mũi có phù hợp với gương mặt hay không trước khi tiến hành nâng mũi lâu dài.

– Khách hàng muốn có dáng mũi cao nhanh chóng không cần nghỉ dưỡng

– Khách hàng đã sở hữu dáng mũi tương đối đẹp, chỉ mắc một số khuyết điểm nhỏ như sống mũi lồi lõm, mũi gồ, thiếu độ cao.

Bơm mũi không phẫu thuật nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện nay đang áp dụng rất thành công công nghệ bơm mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler. Đây là chất liệu nâng độn có độ tương thích gần như hoàn toàn với cơ thể, được FDA chứng minh an toàn và không gây hại cho người sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp nâng cao sóng mũi, đầu mũi và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn.

BS-TGĐ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu Phan Thanh Hào trực tiếp thực hiện nâng mũi không phẫu thuật cho khách hàng

Dưới những đôi tay vàng khéo léo của các bác sĩ, chất làm đầy được đưa vào vùng điều trị dưới dạng gel và được đặt tại một khoang riêng biệt, không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, mang lại cho bạn kết quả nâng mũi không phẫu thuật an toàn và hiệu quả dài lâu. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ giỏi nghề, có óc thẩm mỹ tinh tế, đặc biệt là Dr. Phan Thanh Hào, người được mệnh danh là “đôi tay vàng” trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật, sẽ giúp bạn “hóa phép” chiếc mũi chỉ trong tích tắc. Bạn sẽ có dáng mũi đẹp như mong muốn mà không phải mất nhiều thời gian cho việc thực hiện và chăm sóc.

Kết quả tiêm nâng mũi với chất làm đầy filler tại Á Âu
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *