Bơm ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Lời khuyên từ chuyên gia - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Lời khuyên từ chuyên gia

[box]Thưa bác sĩ, em nghe nói hiện nay có phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân, không cần dùng túi cũng giúp tăng kích thước của ngực. Em muốn thực hiện nâng ngực bằng phương pháp này nhưng không biết bơm ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không, thời gian duy trì ngực là bao lâu? Thực hiện bơm ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn và hiệu quả? (Lan Phương, Q,7-Tp.HCM)[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

nang-nguc-don-mong-hieu-qua

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi bơm ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Công nghệ chiết tách mô mỡ nguyên bào tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa trên cơ thể để bổ sung vào vùng ngực, giúp tăng kích thước vùng ngực một cách tự nhiên. Tuy nhiên, chị em phụ nữ cần lưu ý nếu chỉ đơn thuần lấy mỡ ở những vị trí thừa mỡ, loại bỏ tạp chất rồi thực hiện nâng mông, nâng ngực thì mỡ sẽ nhanh chóng bị hấp thu, không duy trì và tăng trưởng tiếp tục được.

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực độn mông duy trì lên đến 10 năm.

Trước khi lượng mỡ được cấy vào vùng ngực, bác sĩ sẽ chiết tách và loại bỏ các tế bào nguyên sơ và các mô sợi không cần thiết, chỉ giữ lại các tế bào mỡ tươi nguyên chất, tất cả công đoạn chiết tách này sẽ được thông qua quy chuẩn li tâm và chiết tách mỡ theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu… đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời với chức năng vốn có của mình, mô mỡ nguyên bào còn làm trẻ hóa cơ thể một cách diệu kỳ, có khả năng phân chia và tăng sinh giúp bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên.

nang-nguc-co-anh-huong-den-kha-nang-cho-con-bu-khong1Quy trình bơm ngực bằng mỡ tự thân

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào tự thân cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, không dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào tự thân. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

nang-nguc-bang-mo-tu-than3Kết quả nâng ngực bằng mô mỡ nguyên bào tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mô mỡ nguyên bào không tạo ra những bầu ngực to đồ sộ, vòng 3 to quá cỡ so với dáng vóc của phụ nữ Á đông mà tạo nên một cơ thể hoàn hảo, gợi cảm với 3 vòng cân đối. Cảm giác tự nhiên như thật không chỉ đến từ người nhìn mà chính bản thân bạn sẽ cảm nhận vòng ngực căng tròn cảm giác mềm mại, săn chắc tự nhiên như của chính mình.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác. Chúc bạn sớm có đôi gò bổng đảo như ý!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết