Bơm ngực filler - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm ngực filler

Bơm ngực filler là phương pháp nâng ngực nhẹ nhàng bằng chất làm đầy mà không cần can thiệp dao kéo mà vòng 1 vẫn đẹp tự nhiên được đại đa số các bạn gái có ngực nhỏ, lép lựa chọn để cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng.

bom nguc filler

Bơm ngực filler là gì?

Bơm ngực filler là giải pháp cải thiện kích cỡ “núi đôi” bằng cách tiêm filler – chất làm đầy vào khuôn ngực. Phương pháp nhanh cho hiệu quả nhanh chóng, thích hợp với những chị em sợ đụng chạm “dao kéo”.

Được cấu tạo từ bộ khung phân tử Polyamide có cấu trúc không gian ba chiều tương tụ collagen, chất làm đầy Filler với lượng nước muối sinh lý chiếm 98% khối lượng sản phẩm, tương tác đên 90% cơ thể nên được dùng trong công nghệ làm đẹp. Các dịch vụ đang sử dụng chất làm đầy filler các chỉ định: căng da, xóa nếp nhăn, làm đầy các khu vực hốc mắt, làm căng mọng môi, má, căng mông, nâng mũi không phẫu thuật, nâng ngực,…

Khi các bác sĩ thực hiện phương pháp này, các chất làm đầy được tiêm vào ngực sẽ thích ứng và khiến cho bầu ngực nở nang, đầy đặn nhanh chóng . Do không cần phẫu thuật, chỉ cần tiêm chất filler nên hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đơn và giảm tối đa thời gian hồi phục cho khách hàng.

bom nguc filler 1

Ảnh hưởng của bơm ngực filler

– Do là phương pháp tiêm trực tiếp vào ngực, nên bác sĩ sẽ không thể tạo hình chính xác khuôn ngực.

– Có tác dụng ngắn hạn chỉ trong từ 4 – 18 tháng. Sau đó cần đến bác sĩ để tiêm bổ sung filler cho bầu ngực.

– Với các bác sĩ thiếu kinh nghiệm khi tiêm chất làm đầy, sẽ dễ xảy ra hiện tường da ngực bị xệ do ngực đột ngột căng tròn, khiến cho vùng da ở quanh ngực có dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ.

Nếu bạn muốn cải thiện vòng 1 có kết quả lâu dài, vĩnh viện, hãy chọn phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn hàng đầu hiện nay. Sử dụng các loại túi độn ngực thế hệ mới, khiến cho thời gian duy trì kết quả nâng ngực được rất lâu từ 10 năm đến trọn đời. Áp dụng công nghệ nội soi hàng đầu hiện nay giúp giảm thời gian thực hiện phẫu thuật cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sau từ 1-2 giờ, ca phẫu thuật đã hoàn thành mỹ mãn.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan2

Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite kết hợp kỹ thuật nâng ngực nội soi Hàn Quốc giúp kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác và tuyến vú. Với trọng lượng nhẹ hơn túi ngực thông thường đến 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không làm giãn cơ ngực gây tình trạng chảy xệ về sau.

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Tham khảo: Nâng ngực bẵng mỡ tự thân – kéo tụt núm vú

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *