Bơm ngực không phẫu thuật

Bơm ngực không phẫu thuật là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn với mong muốn cải thiện kích thước vòng 1 mà không cần phải đụng chạm đến dao kéo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp bơm ngực không phẫu thuật. Cùng chuyên gia thẩm mỹ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu tìm hiểu các phương pháp bơm ngực không phẫu thuật đang HOT trên thị trường hiện nay.

bom nguc khong phau thuat
Các phương pháp bơm ngực không phẫu thuật

CÁC PHƯƠNG PHÁP BƠM NGỰC KHÔNG PHẪU THUẬT

Bơm ngực bằng phương pháp tự nhiên

Bằng việc xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin nhóm A, C, E, Protein, estroge kết hợp với việc tập luyện, tạo thói quen tốt cho vòng 1 như massage khi tắm, mặc áo ngực đúng kích cỡ có thể giúp cải thiện vòng 1 săn chắc và nảy nở tự nhiên. Đây là cách nở ngực không phẫu thuật không tốn nhiều chi phí nhưng đòi hỏi bạn phải thực sự kiên nhẫn và kiên trì đều đặn suốt thời gian dài mới thu được kết quả như ý.

ăn gi sau phẫu thuật nâng ngưc
Bổ sung đủ vitamin giúp ngực to đẹp tự nhiên

Bơm ngực bằng cách dùng thuốc nở ngực

Các bác sĩ chuyên khoa nhận định, thực chất, tác động của kem nở ngực không nằm ở kem bôi mà nằm ở chính động tác massage bầu ngực khi bôi kem. Chính những tác động cơ học này làm cho các bó cơ và lớp mỡ đệm dưới da – yếu tố quyết định kích cỡ bầu ngực bị sưng nề, khiến cho bầu ngực nở ra và khi không tác động thì ngực sẽ trở lại tình trạng ban đầu. Bên cạnh đó, các loại kem nở ngực không phải có nguồn gốc từ thiên nhiên mà phần lớn chứa nội tiết tố nữ Estrogen, loại hormone này không thẩm thấu qua da ở dạng bôi, do đó không có căn cứ khoa học để nói kem bôi có thể làm ngực nở.

cach-nang-nguc-tu-nhien
Kem nở ngực chưa được kiểm chứng an toàn

Bơm ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

cach-nang-nguc-tu-nhien2
Bơm ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân an toàn tại BVMT Á Âu

Bơm ngực bằng mỡ tự thân phù hợp với khách hàng có ngực nhỏ, ngực lép có nhu cầu cải thiện vòng 1 nhưng không muốn phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi ngực. Bản chất của phương pháp này là sử dụng mỡ thừa tại các vùng dư mỡ trên cơ thể để làm đầy ngực một cách tự nhiên. Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật. Bơm ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là giải pháp nâng ngực an toàn và tiên tiến nhất hiện nay.

Tham khảo : Nâng ngực bẵng mỡ tự thân – kéo tụt núm vú

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *