Bơm ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Bơm ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite đã tạo nên một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực nâng ngực nội soi. Những khuyết điểm của phương pháp nâng ngực bằng túi ngực thông thường thúc đẩy các nhà khoa học trên thế giới nảy ra sáng kiến về một loại túi nâng ngực nhẹ hơn nhưng vẫn giữ nguyên kích thước bầu ngực như mong muốn. Công nghệ bơm ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ tạo ra sự khác biệt lớn cho những người nâng ngực, giảm đến 30% trọng lượng so với túi ngực cấy ghép thông thường, tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong ngành thẩm mỹ nâng ngực bằng túi trên thế giới. Túi nâng ngực siêu nhẹ giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 căng tròn hấp dẫn, tự nhiên mềm mại như ngực thật của chính mình.

Bơm ngực nội soi

Bơm ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật bơm ngực nội soi (đặt túi ngực nội soi) là kĩ thuật đưa túi ngực vào dưới tuyến vú hoặc dưới cơ ngực thông qua một đường mổ ở hố nách, có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất giúp bầu ngực căng tròn quyến rũ mà không hề để lại sẹo trên bầu ngực, không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Tuy nhiên, thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi phụ thuộc vào chất lượng của túi ngực, trình độ chuyên môn và đặc biệt là tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

Túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên. Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. 99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Với trọng lượng nhẹ hơn túi ngực thông thường đến 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không làm giãn cơ ngực gây tình trạng chảy xệ về sau.

Bơm ngực nội soi

Ưu điểm của túi ngực siêu nhẹ B-Lite :

  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite cùng kích cỡ với túi ngực truyền thống nhưng nhẹ hơn 30%, không làm giãn cơ ngực, ngực không chảy xệ sau 10 năm.
  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây ra ung thư vú, không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực.
  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, hạn chế việc bao xơ.
  • Khả năng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi tạo nên khuôn ngực căng tròn, cân đối.
  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite được CE Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ và độ an toàn vượt trội so với túi ngực thông thường.

Bơm ngực nội soi

Bơm ngực nội soi

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Sau khi bơm ngực nội soi, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về bơm ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite, mời bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *