Bơm ngực nội soi có bị chảy xệ ngực hay không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm ngực nội soi có bị chảy xệ ngực hay không?

Bơm ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện kích thước vòng 1. Tuy nhiên nhiều chị em lo lắng sau một thời gian nâng ngực, ngực có bị sa trễ, chảy xệ hay không? Nếu mang một túi ngực quá lớn, chị em có gặp phải tình trạng nặng nề, kém thoải mái trong khi chạy, nhảy, di chuyển hay không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ngực tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Bơm ngực nội soi có bị chảy xệ ngực hay không
Nâng ngực nội soi nên kiêng gì để mau lành?

Phương pháp nâng ngực bằng túi thông thường bao gồm vỏ siclicon đàn hồi chứa gel silicon hoặc dung dịch nước muối vô trùng có trọng lượng tương đương với một lon Coca. Do đó những người nâng ngực bằng túi ngực thông thường luôn mang cảm giác khó chịu, đàn hồi da và gây đau lưng, do sức nặng của túi ngực khiến cơ thể cúi người về phía trước. Hơn nữa theo thời gian, da sẽ mất dần tính đàn hồi nếu chèn thêm một vật nặng dưới ngực, chắc chắn da và dây chằng sẽ giãn ra nhanh hơn khiến ngực mất dáng nhanh hơn.

Những khuyết điểm của phương pháp nâng ngực bằng túi ngực thông thường thúc đẩy các nhà khoa học trên thế giới nảy ra sáng kiến về một loại túi nâng ngực nhẹ hơn nhưng vẫn giữ nguyên kích thước bầu ngực như mong muốn. Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ tạo ra sự khác biệt lớn cho những người nâng ngực, giảm đến 30% trọng lượng so với túi ngực cấy ghép thông thường, tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong ngành thẩm mỹ nâng ngực bằng túi trên thế giới.Túi nâng ngực siêu nhẹ giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 căng tròn hấp dẫn, tự nhiên mềm mại như ngực thật của chính mình.

Bơm ngực nội soi có bị chảy xệ ngực hay không

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Ưu điểm của công nghệ bơm ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Túi ngực nhập khẩu từ Đức

Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay, túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên.Bơm ngực nội soi có bị chảy xệ ngực hay không

Giảm 30% trọng lượng so với túi ngực thông thường

Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực B-Lite không gây cảm giác nặng nề, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu.99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi siêu nhẹ B-Lite.Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

An toàn cho người sử dụng

Các kiểm chứng lâm sàng đã chứng minh túi ngực siêu nhẹ không gây ra ung thư vú và không làm gia tăng nguy cơ xuất hiện ung thư vú. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và cho con bú bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi ngực gây ra.Với các thành phần an toàn của túi nâng ngực siêu nhẹ, phương pháp nâng ngực bằng túi siêu nhẹ đã được chứng nhận nhãn hiệu CE Châu Âu đảm bảo an toàn, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với các túi ngực thông thường.

Bơm ngực nội soi có bị chảy xệ ngực hay không

Không làm chảy xệ ngực

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite kết hợp kỹ thuật nâng ngực nội soi Hàn Quốc giúp kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác và tuyến vú. Với trọng lượng nhẹ hơn túi ngực thông thường đến 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không làm giãn cơ ngực gây tình trạng chảy xệ về sau.

Bơm ngực nội soi có bị chảy xệ ngực hay không Bơm ngực nội soi có bị chảy xệ ngực hay không

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *