Bơm ngực ở đâu đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm ngực ở đâu đẹp

Thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiện bơm ngực bằng phương pháp nội soi. Tôi thấy hiện nay rất nhiều địa chỉ áp dụng phương pháp này. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi bơm ngực ở đâu đẹp và an toàn?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi Bơm ngực ở đâu đẹp, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Bơm ngực ở đâu đẹp tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó kỹ thuật nâng ngực và túi ngực là 2 yếu tố then chốt quyết định thành công của một ca nâng ngực. Hiện nay rất nhiều bệnh viện áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi. Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá đây là phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả, hạn chế xâm lấn và thời gian hồi phục nhanh nhất. Nâng ngực nội soi là phương pháp đưa túi ngực vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Bơm ngực ở đâu đẹpBơm ngực ở đâu đẹp và uy tín?

Thành công của một ca nâng ngực nội soi không chỉ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, quy mô địa chỉ thực hiện mà còn phụ thuộc vào chất lượng của túi ngực. Nếu sử dụng túi ngực tốt, đảm bảo chất lượng, bạn dễ dàng sở hữu bộ ngực căng tròn, đẹp mềm mại tự nhiên trong suốt nhiều năm liền mà không cần phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tập hợp các loại túi ngực tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trong đó, túi ngực siêu nhẹ B-Lite là túi ngực cao cấp độc quyền chỉ có tại bệnh viện nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và công ty sản xuất túi ngực của Đức.

Bơm ngực ở đâu đẹp
Túi ngực siêu nhẹ B-Lite độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ưu điểm vượt trội của túi ngực siêu nhẹ B-Lite so với các loại túi ngực thông thường

Túi ngực nhập khẩu từ Đức

Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay, túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên.

Giảm 30% trọng lượng so với túi ngực thông thường

Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực B-Lite không gây cảm giác nặng nề, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. 99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

Bơm ngực ở đâu đẹp

An toàn tuyệt đối

Các kiểm chứng lâm sàng đã chứng minh túi ngực siêu nhẹ không gây ra ung thư vú và không làm gia tăng nguy cơ xuất hiện ung thư vú. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và cho con bú bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi ngực gây ra. Với các thành phần an toàn của túi nâng ngực siêu nhẹ, phương pháp nâng ngực bằng túi siêu nhẹ đã được chứng nhận nhãn hiệu CE Châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với các túi ngực thông thường.

Không làm chảy xệ ngực

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite kết hợp kỹ thuật nâng ngực nội soi Hàn Quốc giúp kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác và tuyến vú. Với trọng lượng nhẹ hơn túi ngực thông thường đến 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không làm giãn cơ ngực gây tình trạng chảy xệ về sau.

Bơm ngực ở đâu đẹp
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ nâng ngực uy tín an toàn

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại trên thế giới. Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên như thật, không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề Bơm ngực ở đâu đẹp, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám chính xác. Chúc bạn sớm sở hữu bộ ngực như ý!

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng ngực chảy xệNâng mũi s line

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *