Bơm ngực ở đâu tốt, địa chỉ bơm ngực nào an toàn uy tín - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm ngực ở đâu tốt, địa chỉ bơm ngực nào an toàn uy tín

Bơm ngực ở đâu tốt, địa chỉ bơm ngực nào an toàn uy tín là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ khi thực hiện nâng ngực. 90% thành công của một ca nâng ngực phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện, quy mô bệnh viện và tay nghề bác sĩ. Lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực uy tín đảm bảo an toàn và độ bền lâu của một ca thẩm mỹ nâng ngực. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ nâng ngực uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Bơm ngực ở đâu?

Bơm ngực ở đâu tốt?

Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay, túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên. Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực B-Lite không gây cảm giác nặng nề, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. 99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

Bơm ngực ở đâu
Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn tại TP.HCM

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành trọn đời. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

XEM CUỘC TỌA ĐÀM VỀ TÚI NGỰC SIÊU NHẸ B-LITE VỚI CHUYÊN GIA ĐỨC:

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI BẰNG TÚI NGỰC SIÊU NHẸ B-Lite

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite kết hợp kỹ thuật nâng ngực nội soi Hàn Quốc  giúp kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác và tuyến vú. Với trọng lượng nhẹ hơn túi ngực thông thường đến 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không làm giãn cơ ngực gây tình trạng chảy xệ về sau.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng ngực bằng hệ thống máy móc hiện đại, khách hàng  được xem trước hình ảnh mô phỏng ngực của mình sau phẫu thuật để chọn ra kích thước size ngực phù hợp.

Bước 2: Tầm soát nhũ

Tất cả khách hàng đều được tầm soát ung thu vú bằng hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại nhất của Ý trước khi thực hiện nâng ngực.

Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu,… để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Bơm ngực ở đâu

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê nên không hề cảm thấy đau khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rất nhỏ khoảng 2,5 cm thông qua đường nách, đường núm vú hoặc đường dưới bầu vú. Qua vết mổ đó, BS sẽ đưa thiết bị nội soi vào nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành một khoang chứa túi ngực để đưa túi ngực siêu nhẹ cố định dưới lớp cơ. Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn tất ca phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.