Bơm ngực ở đâu tốt? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm ngực ở đâu tốt?

Bơm ngực ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện nâng ngực. Địa chỉ nâng ngực uy tín quyết định đến 90% thành công của một ca nâng ngực. Lựa chọn đúng địa chỉ tốt giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp như ý, không gặp biến chứng và nguy hiểm về sau.

bơm ngực ở đâu tốt
Bơm ngực ở đâu tốt

Bơm ngực ở đâu tốt? Tư vấn của chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực là giải pháp hiện đại được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện kích thước vòng 1 căng tròn đẹp tự nhiên. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các phương pháp nâng ngực mới được cải tiến khắc phục những hạn chế của phương pháp cũ giúp mang lại cho chị em phụ nữ các phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ ngực tốt nhất hiện nay trên thế giới, nổi bật là công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite và nâng ngực không phẫu thuật bằng phương pháp cấy mô mỡ nguyên bào tự thân.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape1

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Về kỹ thuật thực hiện nâng ngực nội soi, hiện có 2 phương pháp được các bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ của đường mổ, đó là: Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách và phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đường núm vú. Yếu tố quan trọng của nâng ngực nội soi là chất liệu túi ngực được sử dụng. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng độc quyền túi ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu từ Đức, nhẹ hơn túi ngực truyền thống 30% giúp loại bỏ tình trạng chảy xệ ngực, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng nâng ngực. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, hạn chế việc bao xơ và có khả năng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi tạo nên khuôn ngực căng tròn, cân đối.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu2

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Lite mang đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề bơm ngực ở đâu tốt, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác!

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu3

Tham khảo thêm dịch vụ : Kéo tụt núm vúNâng mũi Hàn quốc

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *