Bơm silicon vào cằm có làm mặt vline được không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm silicon vào cằm có làm mặt vline được không

Chào bác sĩ, em có chiếc cằm ngắn và muốn cải thiện thành mặt V-line, nhưng em sợ phải phẫu thuật, vì thế bác sĩ cho em hỏi bơm silicon vào cằm có làm mặt v-line được không? Em cám ơn

Thu Trang (Từ Liêm)

BÁC SĨ TRẢ LỜI

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đối với câu hỏi của bạn, Bệnh viện xin phép được trả lời như sau:

Một khuôn mặt thanh thoát với chiếc cằm V-line thon gọn là xu hướng của vẻ đẹp mới thời nay, nhất là những bạn gái sở hữu được khuôn mặt này nhìn sẽ rất cuốn hút, tạo nên vẻ ngoài nổi bật và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm v-line hoàn hảo. Chính vì thế, các phương pháp cải thiện cằm v-line ra đời giúp phái đẹp sở hữu gương mặt ưa nhìn thanh thoát hơn.

1-c
Độn cằm tạo mặt V-line

Như câu hỏi của bạn đặt ra “bơm silicon vào cằm có làm mặt v-line được không” thì Bệnh viện xin trả lời là: silicon là một chất độc hại, không thân thiện với cơ thể, nên đã bị Bộ y tế cấm dùng trong các phương pháp làm đẹp bạn nhé. Bạn có thể tham khảo tạo mặt v-line không phẫu thuật bằng phương pháp độn cằm implant và tiêm filler bạn nhé. Để rõ hơn, Bệnh viện sẽ giải đáp sơ về hai phương pháp này.

  • Độn cằm implant: bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu độn cằm có cấu trúc tương tự sụn nâng mũi đưa vào trong khoang cằm, sau đó cố định lại bằng các nẹp ốc nhỏ, giữ cố định cho phần cằm độn không bị lệch, chất liệu độn cằm được tinh chế từ các vật liệu thân thiện với cơ thể, được nhập nguyên đai kiện từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

1-a

  • Độn cằm bằng filler: phương pháp này bác sĩ sẽ định một lượng dung dịch làm đầy, thường là Restylen, Aquamic…có thành phần chính tương tự nước biển để tiêm vào phần cằm cần cải thiện, giúp thon dài. Phương pháp này nhanh chóng và an toàn, tuy nhiên thời hạn sử dụng ngắn, chỉ sau 6-9 tháng bạn phải tái thực hiện để duy trì vẻ đẹp cằm.

Hy vong rằng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được câu hỏi “bơm silicon vào cằm có làm mặt v-line được không” của bạn. Nếu còn điều chi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ theo số 0906.82.70.70 – 0902.400.269 để được tư vấn kĩ càng hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *