Bọng mắt đẹp hay xấu? Có nên xóa bọng mắt?

Bọng mắt đẹp hay xấu tùy thuộc vào tính thẩm mỹ và vị trí của bọng mắt trên gương mặt của mỗi người. Bọng mắt là sự tích tụ của các túi mỡ ở xung quanh vùng mắt, có khá nhiều lý do bọng mắt xuất hiện như tuổi tác, thiếu ngủ, di truyền… Tuy nhiên thay vì loại bỏ bọng mí như bình thường, ngày nay trào lưu tạo bọng mắt đang ngày càng phổ biến ở Hàn Quốc và lan rộng ra các nước Châu Á.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

bong-mat-dep-hay-xau

Bọng mắt đẹp hay xấu?

Đôi mắt biết cười theo kiểu Hàn Quốc hay còn gọi là “aegyo sal” là một đôi mắt có một bầu mắt nhỏ ngay dưới mí mắt tương tự như bọng mắt nhưng không phải là bọng mắt bởi bọng mắt kết hợp cùng quầng thâm ở mắt ở mắt thường xuất hiện khi bị thiếu ngủ trầm trọng hoặc do bẩm sinh, khi người đối diện nhìn vào thì thấy khuôn mặt với đôi mắt của bạn trông có vẻ mệt mỏi và thiếu sức sống còn đôi mắt biết cười theo kiểu Hàn Quốc lại có phần bọng mắt nổi lên dưới mí mắt, tạo điểm nhấn, khiến đôi mắt trở nên sinh động hơn, to tròn và luôn như đang mỉm cười mọi lúc, mọi nơi.

bong-mat-dep-hay-xau-2

Tuy nhiên cần phải nhấn mạnh một điều, tất cả các bọng mắt cười được xem là đẹp đều không phải xuất hiện do tuổi tác hay mệt mỏi, mà phần lớn là do sự ưu ái của ông trời hoặc nhờ các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi lẽ bọng mắt xuất hiện khi có tuổi hay bị thiếu ngủ trầm trọng, nó khiến vẻ ngoài của chúng ta trông  trông mệt mỏi và già đi. Còn aegyo sal lại là phần bọng nổi lên dưới mí mắt khiến đôi mắt trở nên sinh động hơn, và có vẻ to tròn hơn hẳn.

Chính vì thế ngày nay có 2 phương pháp là lấy mỡ bọng mắt và tạo bọng mắt cười. Cả 2 dịch vụ này đều rất được ưa chuộng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp lấy mỡ bọng mắt hay tạo bọng mắt cười.

Lấy mỡ bọng mắt

Là một phương pháp giúp loại bỏ bọng mắt do tuổi già hoặc mệt mỏi. Với phương pháp này, Bác sĩ sẽ rạnh một đường nhỏ nhằm loại bỏ mỡ thừa và da chùng, căng da vùng mắt nhằm loại bỏ quầng thâm và cho đôi mắt tươi trẻ hơn.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa mi mắt giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ bọng mắt. Mỡ thừa sẽ được lấy ra từ phía trong da mí mắt, đường mổ sẽ được giấu phía trong mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau, an toàn tuyệt đối và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật này rất phức tạp so với phương pháp lấy mỡ mắt từ phía ngoài cho mắt nên đòi hỏi sự tỉ mỉ và lành nghề của bác sĩ trực tiếp phẩu thuật và toàn bộ thiết bị phải là thiết bị chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

cach-tri-bong-mat-hieu-qua-1

Phẫu thuật xóa bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu diễn ra trong khoảng thời gian 20 – 30 phút. Quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo nhiều năm từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, giúp bạn hạn chế gây tổn thương không mong muốn.

cach-dieu-tri-bong-mat-2

Tạo bọng mắt cười

Đây là phương pháp tạo bọng mắt cười dễ thương cho các bạn trẻ. Bác sĩ sẽ lấy một lưởng mỡ tự thân của khách hàng từ vùng eo, đùi rồi cho vào máy quay ly tâm nhằm lọc ra nhửng mô mỡ khỏe mạnh nhất. Sau đó Bác sĩ sẽ cấy phần mỡ này vào vùng dưới mí mắt, tạo bọng mắt cười trẻ trung, duyên dáng.

bong-mat-dep-hay-xau-1

Bởi vậy trả lời cho câu hỏi: bọng mắt đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào vị trí của bọng mắt. Và nếu như bạn muốn xóa bỏ bọng mắt xấu co tuổi tác củng như mong muốn có được một bọng mắt cười đáng yêu thì hoàn toàn có thể với các công nghệ thẩm mỹ tiến tiến hiện nay.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *