Bột tắm trắng nào hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bột tắm trắng nào hiệu quả

Thưa bác sĩ, em có làn da không được trắng sáng lắm và em muốn cải thiện bằng cách đắp mặt nạ trắng da bằng nguyên liệu tự nhiên. Nhưng em không biết bột tắm trắng nào hiệu quả. Mong bác sĩ giải đáp giúp em nhé, cám ơn bác sĩ

BÁC SĨ TƯ VẤN 

Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện, đối với câu hỏi của bạn Bệnh viện xin được tư vấn như sau

Làn da trắng là chuẩn mực nét đẹp Á Đông từ ngàn đời nay và phụ nữ có một làn da trắng sẽ luôn tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được nước da ngọc ngà ấy. Và một trong những phương pháp chị em thường truyền tay nhau để cải thiện làn da của mình chính là tắm trắng bằng các loại bột thiên nhiên, vậy loại bột tắm trắng nào hiệu quả?

1.Tắm trắng bằng bột trà xanh 

tam-trang-bang-bot
Tắm trắng bằng bột trà xanh

Đây là phương pháp xuất phát từ xứ sở Phù Tang, phụ nữ Nhật hiểu rằng trong trà xanh có rất nhiều chất EGCG – một trong những anh hùng tiêu diệt các gốc tự do – nguyên nhân làm da lão hóa nhanh chóng. Chính vì thế họ đã bổ sung cho làn da của mình bằng cách tắm trắng với loại bột trà xanh này do hiệu quả mà nó đem lại.

2. Tắm trắng bằng bột cám gạo 

tam-trang-bang-bot-2
Tắm trắng bằng bột cám gạo

Bột cám gạo không quá xa lạ với phụ nữ Việt Nam, trong cám gạo chứa rất nhiều Vitamin E, Vitamin B và các khoáng chất cần thiết nuôi dưỡng làn da trắng hồng rạng rỡ. Bạn có thể thực hiện tắm trắng cám gạo từ 2-3 lần/tuần để cải thiện làn da sạm của mình.

3. Tắm trắng bằng bột đậu đỏ 

tam-trang-bang-bot-1
Tắm trắng bằng bột đậu đỏ

Đậu đỏ không chỉ là nguyên liệu cho món chè đậu hấp dẫn mà nó còn là anh hùng trong công cuộc dưỡng trắng da. Tương tự như cám gạo, đậu đỏ chứa nhiều vitamin nhóm A, vitamin C rất tốt để kích thích làn da trắng mịn. Bạn lựa những hạt đậu mảy không sâu, đem xay mịn thành bột, hòa cùng sữa tươi tạo thành 1 hỗn hợp tắm trắng da. Thực hiện tắm trắng bằng bột cám gạo từ 2-3 lần/ tuần sẽ cải thiện làn da trắng đáng kể đấy.

Tuy nhiên, những phương pháp tắm trắng da bằng bột này cần thực hiện kiên trì mới thấy được kết quả. Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp tắm trắng an toàn đến từ Nhật Bản – Mika White, có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, giúp trắng bật tone chỉ sau lần tắm đầu tiên, xem thêm chi tiết tại đây.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *