Các bài tập giảm mỡ bắp tay không bị to cơ bắp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các bài tập giảm mỡ bắp tay không bị to cơ bắp

Khác với cánh mày râu rất thích có cơ tay thì chị em phụ nữ lại muốn đôi tay thon thả, nuột nà. Với các bài tập giảm mỡ bắp tay không bị to cơ bắp dưới đây, vùng cánh tay của bạn sẽ nhỏ gọn trông thấy một cách nhanh chóng đấy.

Bài tập giảm mỡ bắp tay không bị to cơ bắp

Đối với phái đẹp, giảm bắp tay rất quan trọng vì nó không chỉ giúp cánh tay thon gọn hơn mà việc mặc đồ cũng sẽ dễ dàng hơn, giúp chị em luôn tự tin, xinh đẹp và quyến rũ. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập nhẹ nhàng, không yêu cầu dụng cụ phức tạp để giảm mỡ vùng cánh tay và vẫn giữ nguyên bắp tay thon thả thì hãy thử áp dụng bài tập sau nhé!

Các bài tập giảm mỡ bắp tay không bị to cơ bắp

1. Bài tập giảm mỡ bắp tay sau

Thực hiện:

• Ngồi trên ghế hoặc đứng, tay nắm tạ để phía sau gáy
  • Đưa tay đẩy tạ thẳng lên trên từ từ và sau đó đưa về tư thế ban đầu
  • Tay còn lại để giữ vào phần eo cùng bên

Lưu ý: Bạn chỉ cần chuyển động cẳng tay còn bắp tay giữ cố định. Nên thực hiện 3-5 hiệp, mỗi hiệp 20 cái hoặc lặp lại cho đến khi đạt được số lần yêu cầu của bản thân rồi mới chuyển sang tay kia. Tay còn lại thực hiện như với tay vừa rồi.

1. Bài tập gập tay giảm mỡ bắp tay

Trong bài tập này, bạn cần 2 cục tạ tay 2-3 kg và 1 tấm thảm để nằm. Bài tập tác động trực tiếp lên cơ tay sau, giúp giảm mỡ bắp tay sau một cách hiệu quả.

Thực hiện:

• Bắt đầu với tư thế nằm ngửa, 2 chân co, 2 tay cầm tạ giơ thẳng vuông góc với người.
  • Từ từ gập 2 cánh tay về phía đầu và dừng lại ở 2 bên thái dương. Lưu ý luôn giữ 2 tay song song trong suốt quá trình thực hiện, không mở khuỷu tay ra ngoài.
  • Dùng cơ tay sau để nâng tạ trở về vị trí ban đầu.
  1. Bài tập cơ tam đầu một tay giảm mỡ bắp tay

Bài tập này không chỉ hút mỡ, làm tan chảy mỡ thừa ở vùng cơ tam đầu mà còn làm săn chắc, giúp bạn có đôi tay thon gọn. Đối với động tác cơ tam đầu một tay, bạn không cần dùng tới bất kỳ dụng cụ nào và có thể thực hiện trực tiếp trên sàn hoặc thảm tập.

Thực hiện:

• Ngồi trên sàn hai chân khép vào nhau.
  • Hai tay đặt trên sàn, rộng bằng vai, sau hông khoảng 30cm. Các ngón tay hướng về phía hông. Lòng bàn tay úp xuống.
  • Cong hai gối và giữ hai bàn chân thẳng trên sàn.
  • Duỗi thẳng hai cánh tay và nâng hông lên. Cách này sẽ đặt trọng lượng lên hai cánh tay.
  • Cong cùi chỏ trái, tay phải duỗi thẳng, hạ thấp hông xuống sàn. Đảm bảo hông không chạm sàn.
  • Lặp lại cho bên tay còn lại.
  1. Bài tập hít đất giảm mỡ bắp tay

Bài tập giúp tập trung vào cơ ngực và cơ cánh tay trong. Trọng lượng cơ thể đóng vai trò chính để làm tan chảy lượng mỡ ở cánh tay.

• Nằm sấp trên sàn.
  • Hai chân khép vào nhau, thực hiện tư thế hít đất.
  • Hai tay rộng hơn vai.
  • Cùi chỏ duỗi thẳng.
  • Cong cùi chỏ và hạ thấp người xuống.
  • Nhớ không được để bụng chạm sàn.
  • Thực hiện 3 ván, 10 lần lặp mỗi ngày sẽ nhanh chóng cho bạn đôi tay săn chắc thon đẹp.

Bạn có thể thực hiện động tác hít đất mở bằng cách giữ hai tay rộng hơn vai và hít đất đóng bằng cách kéo hai tay lại gần nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp hút mỡ bắp tay không phẫu thuật Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là phương pháp hút mỡ hiện đại, không đau, không mất nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn, sẽ giúp bạn có đôi tay thon gon, xinh đẹp hơn, tự tin hơn.