Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam tại nhà - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam tại nhà

Hiện nay, trên mạng xuất hiện hàng loạt các hot boy với cơ thể thon gọn và săn chắc. Chắc các bạn vẫn còn đang thắc mắc ngoài gym thì những chàng trai ấy đã tập luyện những bài tập nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các bài tập giảm mỡ bụng cho nam siêu nhanh để các quý ông luôn giữ vững phong độ của mình trong mắt chị em nhé.

Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam

Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam – BƠI LỘI

Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam
Bơi lội được xem là các bài tập giảm mỡ bụng cho nam rất tốt. Bơi giúp tát cả các cơ bắp được hoạt động, đào thải những mô mỡ và năng lượng thừa. Thường xuyên bơi lội còn giúp hệ thống mạch máu lưu thông và cải thiện sức chịu đựng của có thể.

Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam – CHẠY BỘ

chạy bộ giúp giảm mỡ ở bắp chân
Chạy bộ không đơn thuần là môn thể thao phù hợp và dễ tập luyện, mà đây cũng chính là các bài tập giảm mỡ bụng cho nam rất có hiệu quả.Ở mọi địa hình và ở bất kế nơi đâu các chàng trai cũng đều thực hiện được phải không nào?

Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam – GẬP BỤNG

Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam
Muốn nhanh chóng sở hữu cơ bụng 6 múi thì nhanh chóng vận động với môn gập bụng này nhé. Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam siêu nhanh này cũng vô cùng đơn giản và hầu như bất cứ chàng trai nào cũng từng làm. Sở dĩ các động tác này nhanh đào thải mỡ bụng là do lực khi gập tác động trực tiếp một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo trong bụng của các quý ông. Hãy thường xuyên tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.
Ngoài các bài tập giảm mỡ bụng cho nam ở nhà. Các quý ông cũng có tểh đến phòng GYM và luyện tập những bài tập với các dụng cụ như:

Crunch

Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam

– Nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất.
– Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo và đặt sau đầu.
– Nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào; sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra. Lặp lại bài tập này với 15 lần.

Leg Raise

– Nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay đặt dọc theo thân người.
– Từ từ nâng 2 chân lên sao cho vuông góc với cơ thể và giữ trong khoảng một vài giây.
– Sau đó, bạn hạ 2 chân xuống mặt sàn và lặp lại động tác 10 – 12 lần.

Hip Thrust

Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam

– Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để thoải mái mở rộng dọc theo thân người, 2 chân chống lên và để rộng bằng vai.
– Lấy hai tay làm trụ rồi từ từ nâng phần hông, bụng lên sao cho vai và đầu vẫn chạm mặt sàn.
– Giữ tư thế này trong 3 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 10 lần.

Hãy cố gắng tập luyện để có một thân thể thon gọn. Không những sẽ giúp bạn có một thân thể khỏe mạnh, mà nó sẽ giúp bạn được điểm cộng trước mặt các cô gái nữa đấy.
Không có cách giảm mỡ bụng nào hiệu quả nhất bằng các bài tập giảm mỡ bụng cho nam siêu nhanh này đâu, ngoại trừ sử dụng công nghệ thẩm mỹ giảm béo tại các trung tâm làm đẹp.


Trong đó có công nghệ giảm béo Pharaon Lipo – công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất – không tác động dao kéo mà chỉ tác động bằng sóng siêu ấm. Đây là công nghệ đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ thuật tốt. Những điều kiện nêu trên đều được bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đảm bảo khi bạn thực hiến bất cứ 1 dịch vụ nào. Khi bạn đến với bệnh viện thẫm mỹ Á Âu hãy yên tâm giao trọng trách này cho chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *